Bạn rất quan tâm đến sự phát triển và an toàn cho doanh nghiệp của mình. Bảo vệ con người, tài sản trong công ty là một điều rất cần thiết trong cuộc sống ngày nay. Chúng ta chẳng thể hằng ngày giám sát mọi thứ mà mọi nơi trong công ty và chỉ có camera mới làm được điều đó. Hãy tập trung vận dụng và khai thác sức mạnh của công nghệ hiện đại để theo dõi mọi thứ diễn ra trong công ty của bạn. Lắp đặt camera doanh nghiệp, công ty cho phép chủ doanh nghiệp luôn theo kịp các hoạt động, theo dõi, giám sát cả khi không có mặt.

Với các trường hợp gian lận văn phòng, trộm cắp ngày càng gia tăng, camera an ninh là phương pháp hữu hiệu nhất đối với doanh nghiệp.

Dưới đây sẽ là một số lý do mà bạn nên lắp đặt camera cho doanh nghiệp của mình.

  • Đẩy mạnh an toàn và an ninh tại văn phòng.
  • Ngăn chặn hành vi trộm cắp nhân viên, tội phạm nội bộ và bạo lực.
  • Cải thiện hiệu suất và năng suất của nhân viên.
  • Giải quyết tranh chấp nhân viên.
  • Giữ một cảnh giác trên du khách chưa biết.
  • Bảo vệ lợi ích kinh doanh theo cách hiểu biết về công nghệ.

Ngoài ra, mục đích chính mà các công ty sử dụng camera an ninh là để phòng ngừa và điều tra.

Những camera sẽ ghi lại và lưu mọi thứ diễn ra trong văn  phòng của bạn. Bạn có thể xem bất cứ lúc nào và đặc biệt hữu ích trong xem xét vụ tai nạn hoặc tội phạm để tìm hiểu điều gì đã xảy ra ở đó. Đồng thời, đây cũng là bằng chứng vật lý để giải quyết các vấn đề pháp lý.

Camera rất có hiệu quả, vì chúng có tác dụng phòng ngừa đối với những người nhận thức được sự giám sát của nó. Khiến họ có định hướng công việc hơn và ít có xu hướng hành vi không mong muốn vì sợ bị bắt quả tang.

Tuy nhiên, để có kết quả tối đa từ camera của bạn ghi lại. Thì bạn cần đặt camera ở những vị trí chiến lược nhất định.  Ví dụ như:

Lối vào và lối ra

Nhiều người nói rằng rắc rối không bao giờ đến gõ cửa nhà bạn. Nó chỉ đơn giản là đi vào mà không được phép. Do đó, bạn có thể áp dụng điều này cho công ty của bạn là tốt nhất. Lắp đặt camera an ninh ngay tại cửa ra / vào sẽ giúp bạn có thể theo dõi ai đang vào và rời khỏi cơ sở của bạn, và liệu mục đích đột nhập của họ là được phép hay họ đã xâm nhập trái phép.

Ngoài ra, đây cũng là cơ hội tốt nhất của bạn để ghi lại và xem các cảnh quay về khuôn mặt của mọi người. Hoạt động rất hiệu quả cho mục đích nhận dạng, nếu gây ra nhiều rắc rối. Tuy nhiên, bạn sẽ cần ghi nhớ những điều nhất định khi lắp đặt camera ở những khu vực này.

Vào ban ngày, có thể có sự thay đổi ánh sáng mỗi khi cửa được mở. Điều này có thể dẫn đến hình ảnh mờ hoặc đen của người đối diện với máy ảnh. Trong những trường hợp như vậy, sẽ rất hợp lý khi lắp đặt camera  doanh nghiệp của bạn để nó hướng vào bên trong và cách xa ánh sáng bên ngoài, trái ngược với việc chỉ về phía cửa.

Một ý tưởng khác hoạt động như một công cụ răn đe tuyệt vời là lắp đặt màn hình gần lối vào. Điều này sẽ khiến khách truy cập của bạn nhận thức được thực tế rằng anh ta đang bị theo dõi ngay từ khi anh ta đặt chân vào tổ chức của bạn. Hơn nữa, nếu bạn đặt camera gần màn hình, bạn có thể sẽ có được hình ảnh khuôn mặt tốt hơn khi khách truy cập quan sát cảnh quay trên màn hình.

Khu tiếp tân

Lễ tân là một vị trí giao tiếp và do đó, điều quan trọng là phải che nó. Đây là khu vực đầu tiên nhân viên và người ngoài của bạn bước vào khi họ bước vào văn phòng của bạn. Nếu bạn không muốn quá trắng trợn về việc có một camera ở đó, bạn có thể xem xét một camera bí mật có thể hợp nhất với trang trí văn phòng.

Một vài ví dụ về các vị trí như vậy bao gồm camera ẩn ở trong đồng hồ, khung ảnh, núm cửa, tượng nhỏ, đầu báo khói, đầu phun nước, v.v.

Sử dụng camera bí mật có thể làm phát sinh một số vấn đề pháp lý. Do đó, bạn nên chú ý đến luật pháp ở khu vực của mình trước khi sử dụng các camera như vậy.

Nơi làm việc

lắp đặt camera doanh nghiệp

Bằng cách này, Phú Bình Camera đang đề cập đến khu vực văn phòng thực tế, nơi tất cả các hành động đều diễn ra. Nếu bạn muốn để mắt đến nhân viên của mình và thói quen làm việc của họ. Bạn nên đặt camera an ninh ở những khu vực này. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi các hoạt động và hành vi của nhân viên.

Cho dù đó là trường hợp chậm chạp, bắt nạt nơi làm việc, một số hình thức quấy rối và hành vi sai trái khác mà bạn đang tìm kiếm, bạn có thể lấy tất cả các cảnh quay bạn cần để điều tra những vấn đề như vậy và đưa chúng đến gần.

Phòng cung cấp và lưu trữ văn phòng

Văn phòng nào cũng có những bí mật. Bạn có thể muốn nghĩ về việc lắp camera ở những khu vực nơi bạn lưu trữ các tài liệu nhạy cảm của mình ở dạng vật lý hoặc điện tử. Điều này sẽ đi một chặng đường dài trong việc giúp bạn giám sát các khu vực bị hạn chế và xem ai đang truy cập các tệp và hồ sơ bí mật mà không được phép.

Ngoài ra, bạn cũng có thể muốn xem xét việc lắp đặt camera doanh nghiệp xung quanh văn phòng phẩm và đồ dùng văn phòng và phòng thiết bị. Điều này sẽ cho phép bạn coi chừng những nhân viên có thể ăn cắp của bạn hoặc sử dụng các điều khoản của văn phòng cho mục đích cá nhân.

Điểm tương tác của khách hàng

Đây là những điểm rất nhạy cảm và máy quay an ninh ở đây là điều bắt buộc, đặc biệt nếu bạn đang kinh doanh liên quan đến một số giao dịch tiền tệ với khách hàng của bạn (như trong ngân hàng). Điều này bao gồm các khu vực nơi bạn có máy tính tiền, trạm rút tiền và các điểm giao dịch khác.

Đừng gắn camera quá cao mặc dù. Bạn muốn chụp khuôn mặt của mọi người và không phải trên đỉnh đầu của họ.

Kho

lắp đặt camera quan sát nhà xưởng

Kho, xưởng của bạn là nơi bạn lưu trữ hàng tồn kho và có giá trị. Và do đó nó có thể trở thành mục tiêu chính cho hành vi trộm cắp và các tội ác khác. Nó là tùy thuộc vào bạn để bảo vệ nó. Bạn có thể làm như vậy tại nhiều địa điểm trong và ngoài kho của bạn.

Bạn cũng cần đảm bảo rằng kho của bạn luôn được chiếu sáng tốt để có được các bản ghi và hình ảnh rõ ràng. Sự hiện diện của các camera như vậy sẽ đóng vai trò ngăn chặn và ngay cả khi hành vi trộm cắp hoặc gian lận xảy ra, bạn sẽ dễ dàng xác định được thủ phạm.

Khu vực hẻo lánh

Bãi đỗ xe, ngõ sau và bãi rác là những vị trí chiến lược quan trọng để lắp đặt camera quan sát. Những khu vực này nổi tiếng với sự xuất hiện của bạo lực và phá hoại.

Kết luận

Biết rằng doanh nghiệp của bạn được bảo vệ tốt và an toàn sẽ mang lại cho bạn sự an tâm tuyệt đối. Nhiều chủ doanh nghiệp làm suy yếu tính hữu ích của việc lắp đặt camera an ninh chỉ để được đánh thức bởi một cú sốc nào đó. Đừng trở thành nạn nhân, hãy răn đe. Phú Bình Camera hy vọng những lời khuyên trên sẽ giúp bạn bảo vệ tài sản của mình một cách tốt nhất có thể.

Xem thêm bài viết: