Camera quan sát 360 độ có gì khác so với những camera thông thường khác đây là điều mà nhiều người quan tâm. Bạn đang có nhu cầu mua camera giáp sát?  Bạn nghe từng đến loại camera quan sát 360 độ. Nhưng không biết liệu nó có gì đặc biệt hơn những loại khác để có thể yên tâm chọn mua sản phẩm này. Vậy thì hãy để chúng tôi giúp bạn cung cấp những thông tin về thiết bị này. Để bạn có thể chọn mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất qua bài viết dưới đây.
camera quan sát 360 độ
camera quan sát 360 độ

Camera quan sát 360 độ là gì?

Camera quan sát 360 độ là một thiết bị giám sát an ninh công nghệ cao với khả năng hoạt động độc lập. Chỉ cần có mạng wifi là bạn có thể kết nối trực tiếp camera với điện thoại, máy tính, laptop,…và theo dõi mọi hoạt động diễn ra tại  vị trí camera quay ở bất kì đâu, bất kì lúc nào bạn muốn. Sản phẩm với nhiều tính năng thông minh sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng.

Cách thức hoạt động của camera 360 độ

Mỗi camera có một địa chỉ IP mạng riêng. Do vậy, bạn chỉ cần kết nối wifi giữa camera và thiết bị giám sát là đã có thể bắt đầu hoạt động của camera.

Ưu điểm của camera quan sát 360 độ

Với thiết kế hiện đại. Khi lựa chọn camera quan sát 360 độ bạn sẽ nhận được những ưu điểm như:

– Lắp đặt nhanh chóng. Chỉ với vài phút ngắn ngủi là bạn đã có thể sử dụng camera để giám sát.

– Hình ảnh chất lượng, sắc nét, sống động với độ phân giải cao

– Khả năng xoay 360 độ, giúp quan sát được nhiều vị trí

– Có khả năng phát hiện chuyển động, báo động khi có đột nhập

– Khả năng quay ban đêm chất lượng với cấu tạo đèn hông ngoại

– Hỗ trợ sử dụng thẻ nhớ giúp bạn có thể xem những video đã được ghi lại.

– Xem trên điện thoại, máy tính, laptop,… bất cứ đâu thông qua kết nối 3G, 4G, wifi

Nhược điểm của camera quan sát 360 độ

Camera quan sát 360 độ là loại camera không dây sử dụng mạng internet. Do đó mà tốc độ truyền của thiết bị phù thuộc vào chất lượng kết nối internet.

Camera quan sát 360 độ chủ yếu phù hợp với những nơi như gia đình, cửa hàng, công ty vừa và nhỏ,… Còn ở những nơi như ngân hàng, siêu thị thì cần phải có một hệ thống camera chuyên nghiệp. Do đó mà camera quan sát 360 độ không phù hợp.

Mua camera quan sát 360 độ ở đâu chất lượng?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp camera quan sát 360 độ tại Hà Nội. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng cung cấp thiết bị chất lượng với giá cả phù hợp. Nếu không phải là một người có hiểu biết về camera. Bạn sẽ rất dễ bị lừa và mua “hố” về giá của sản phẩm. Chính vì thế việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp. Chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ thông tin, thiết bị an ninh rất là quan trọng.

Mọi vấn đề trên sẽ được giải quyết khi bạn tìm đến và lựa chọn camera quan sát 360 độ tại https://phubinhcamera.vn/. Với nhiều năm uy tín trong nghề. Phú Bình Camera là một địa chỉ được rất nhiều cá nhân, cơ quan, công ty tin tưởng hợp tác. Do đó, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng về những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Tags: