vô hiệu hóa camera giám sát

Một câu hỏi khá thú vị mà Phú Bình Camera nhận được từ nhiều bạn trên Fanpage: Phú Bình Camera.  Đó là : “Có thể vô hiệu hóa camera giám sát bằng Lazer hồng ngoại không?”

Vâng, sự thật hơi phũ phàng. Và thực tế là có và nó áp dụng cho tất cả camera giám sát. Nếu tội phạm hay kẻ xấu sử dụng đèn chiếu sáng có hồng ngoại, đèn pin LED mạnh m. Hay thậm chí là bảng phản chiếu, camera sẽ không thể bắt được hình ảnh vào ban đêm. 

Vậy làm thế nào để có thể ngăn chặn điều này?

Infra Red laser có thể sẽ làm mù camera của bạn. Chắc chắn, tuy nhiên bọn tội phạm phải có một mục tiêu hoàn hảo của ống kính camera để làm điều này. Do đó, sử dụng camera vòm với kính mờ sẽ làm cho việc nhắm mục tiêu vào ống kính trở nên khó khăn hơn.

Ngoài ra, các bạn hãy nhớ rằng, laser này hoạt động tốt nhất ở độ tối hoàn toàn trong khi camera an ninh của bạn sử dụng ống kính IR. Bạn có thể đóng IR và giữ cho camera giữ màu và sử dụng một số ánh sáng để tránh điều này.

Như bạn đã biết, một chuỗi chỉ mạnh bằng liên kết yếu nhất của nó. Bảo mật là một vấn đề phức tạp và nó có rất nhiều thành phần khác nhau. Và Giải pháp tốt nhất là tất cả phải được sử dụng cùng nhau. Bạn nên sử dụng thiết bị phát hiện chuyển động, báo động, camera và đèn chiếu sáng để có hệ thống an ninh tốt nhất tại khách sạn của bạn. Nếu bạn lắp đặt camera tại nhà, cửa hàng hay lắp đặt camera doanh nghiệp. Thì bạn nên sử dụng những dòng camera quan sát chất lượng như camera Dahua 2.0 hay camera Hikvision 2.0 nhé. 

Phú Bình Camera cung cấp dịch vụ lắp đặt camera trọn gói và camera chính hãng chất lượng nhất.

Với đội ngũ nhiều  năm kinh nghiệm, tâm huyết và tỉ mỉ tận tình. Phú Bình Camera tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ lắp đặt camerasửa camera wifi, tại cửa hàng, tại văn phòng, doanh nghiệp… Các sản phẩm camera quan sát ca m kết chính hãng, chất lượng nhất. 

Tham khảo bảng báo giá lắp đặt camera tại nhà trọn gói Hà Nội.

cung cấp lắp đặt camera


Xem thêm các bài viết khác tại đây:

➡ 5 hệ thống an ninh cổ đại vẫn còn sử dụng đến ngày nay

➡ Tại sao camera an ninh của tôi nhấp nháy vào ban đêm?