Ở bài trước, Phú Bình Camera đã giới thiệu các bạn 6 nơi lắp đặt camera an ninh tốt nhất. Đó là những vị trí thích hợp để lắp đặt camera tại nhà. Tuy nhiên cũng sẽ có những khu vực bạn không nên lắp đặt camera. Và bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn những khu vực không nên lắp camera an ninh. Hãy cùng tham khảo bạn nhé.

1. Các điểm vi phạm quyền riêng tư của hàng xóm

khu vực không nên lắp camera
Những khu vực không nên lắp camera quan sát

Ở Việt Nam, luật về máy ảnh và riêng tư cá nhân cũng có quy định không được lắp đặt, giám sát theo dõi quyền riêng tư của cá nhân hoặc gia đình khác. Hãy đảm bảo việc này không làm ảnh hưởng đến họ và cuộc sống của họ. Đồng thời về vấn đề lắp đặt camera quan sát ảnh hưởng sang gia đình khác cũng sẽ không giúp ích cho bạn điều gì cả. Thay vào đó lại dễ gây mất tình đoàn kết nếu họ thấy phiền.

2. Phòng ngủ

lắp camera phòng ngủ

Kể cả là trong gia đình thì quyền riêng tư cũng nên được tôn trọng giữa các thành viên. Phòng ngủ (kể cả là của vợ chồng bạn) thì cũng không nên bởi sẽ có cảm giác bị theo dõi. Ngoài ra theo phong thủy thì phòng ngủ không nên lắp đặt những thiết bị camera như vậy.

3. Phòng Tắm

Phòng tắm cũng là một nơi “không được phép” lắp đặt camera, dù là chính gia đình bạn. Bởi vì nó vừa không giúp ích được cho bạn điều gì, chỉ tốn thêm chi phí, ngoài ra đây cũng là nơi tắm rửa, vệ sinh nên không cần thiết để lắp đặt.

Trên đây là 3 khu vực không nên lắp đặt camera tại nhà mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết.

Phú Bình nhận sửa chữa camera hà nội – lắp đặt camera tại nhà tại công ty, văn phòng, cửa hàng, trường học… tại khu vực Hà Nội và các khu vực lân cận. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, sẽ nhanh chóng tới lắp đặt và hỗ trợ 24/7 cho bạn. Hotline: 0942.219.668

Phú Bình Camera là đơn vị lắp đặt camera tại Hà Nội Uy tín nhất.

baner-phubinhcamera