cung cấp lắp đặt camera uy tín tại nhà

Thị trường hiện nay cung cấp nhiều loại camera an ninh quan sát trong nhà và ngoài trời chất lượng. Bạn có thể tự lắp đặt hoặc thuê đơn vị lắp đặt camera tại nhà. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí và tự lắp thì  bài viết này sẽ chỉ cho bạn 6 vị trí lắp camera thích hợp nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết này bạn nhé.

lắp đặt camera quan sát tại nhà
Những lưu ý khi lắp đặt camera quan sát

1. Lắp Camera Cửa trước

Có thể bạn cho rằng những kẻ xâm nhập hay tội phạm thường lẻn vào cửa bên. Tuy nhiên một số thống kê gần đây cho thấy, 37% kẻ trộm đã đi vào từ cửa trước. Đó thường là lối đi vào của các kẻ trộm tấn công. Lắp một camera quan sát từ cửa chính sẽ quan sát được mọi người đi ra vào từ cửa của ngôi nhà của bạn. Bạn có thể làm camera quan sát chính hoặc kết hợp với 1 camera ngoài trời nhắm vào sân hoặc nhà xe.

2. Lắp Cửa sau và cửa phụ

Ngoài cửa chính thì cửa sau và cửa phụ là nơi bạn “Cần” lắp đặt camera. Các hoạt động ra vào của mọi người cần được ghi lại để tránh những trường hợp có kẻ gian hay tội phạm. Các cửa luôn là lối đi mà kẻ xấu phải vượt qua, do đó cửa phụ là nơi thiết yếu để bảo đảm an ninh cho gia đình bạn.

3. Lắp Camera Nhà để xe

Một camera chỉ vào nhà xe hay đường lái xe của bạn sẽ bảo vệ trước những kẻ trộm xâm nhập. Nếu nhà để xe tách ra phía ngoài thì camera sẽ giúp bạn quan sát và an tâm hơn khi vắng nhà hay buổi tối. Đồng thời khu vực nhà xe lắp đặt một camera sẽ giúp bạn phát hiện bất cứ ai đi qua đi lại.

4. Lắp Sân nhà

Giám sát sân nhà bạn sẽ giúp bạn theo dõi bất cứ ai ra vào ngôi nhà của bạn. Đồng thời cũng sẽ giúp bạn nắm rõ được các hoạt động của trẻ em, động vật và người xung quanh. Hãy lắp đặt một camera giám sát sân nhà và bạn sẽ được thêm an tâm hơn rất nhiều.

5. Lắp khu vực chung

Đặt camera ở các khu vực tập trung như phòng bếp hay phòng khách sẽ giúp bạn xem bọn trẻ đang làm gì. Quan sát người giúp việc làm những gì và đơn giản là để bảo vệ an toàn cho gia đình trước kẻ xấu. Cân nhắc nên lắp đặt camera cho bất kỳ phòng nào của tầng trệt lớn. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn cho gia đình hơn.

Xem thêm: Những lưu ý khi chọn góc lắp đặt camera quan sát

6. Lắp cầu thang chính hoặc hành lang

Đặt một camera vào cầu thang chính hoặc hành lang chính vào nhà của bạn. Sẽ rất khó để ai có thể ai đó di chuyển mà về không bị phát hiện. Và nếu có một ai đó đột nhập vào phòng tắm, phòng ngủ hay khu vực trong nhà thì camera sẽ là điểm ghi lại những hình ảnh đó.

Trên đây là 6 khu vực/ vị trí mà Phú Bình Camera khuyên bạn nên lắp đặt tại nhà để đảm bảo an toàn nhất. Tất nhiên đây chỉ là gợi ý bởi vì nó còn phụ thuộc vào nhu cầu, không gian và kiến trúc của ngôi nhà bạn nữa. Do đó muốn lắp đặt được tối ưu nhất thì bạn nên chọn dịch vụ lắp đặt camera tại nhà. Các nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn khảo sát và chỉ cho bạn những vị trí tốt để lắp đặt camera.

Phú Bình nhận lắp đặt camera tại nhàsửa camera tại hà nội tại công ty, văn phòng, cửa hàng, trường học… tại khu vực Hà Nội và các khu vực lân cận. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, sẽ nhanh chóng tới lắp đặt và hỗ trợ 24/7 cho bạn. Hotline: 0942.219.668

Tham khảo: Hướng dẫn tắt tiếng “bip bip” trên camera Hikvision