Camera an ninh là thiết bị được rất nhiều gia đình, cửa hàng, công ty dùng để lắp đặt và quan sát. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm camera và nhiều chức năng khác nhau. Ở Bài viết này, Phú Bình Camera sẽ chỉ cho bạn các tính năng mà camera an ninh hàng đầu cần có. Hãy xem xét kỹ khi mua bạn nhé.

Camera không dây wifi EZVIZ TY2 1080P

1. Chất lượng video độ phân giải cao (HD)

Với bất cứ dòng camera nào, độ phân giải càng cao thì hình ảnh càng sắc nét. Tốt nhất bạn nên chọn loại camera có độ phân giải 1080p trở lên để có góc nhìn tốt nhất. Hãy nhớ rằng nếu bạn kết nối camera của mình với máy quay Video kỹ thuật số để ghi lại cảnh quay của camera. Thì nó cần tương thích với HD để có hình ảnh và chất lượng tốt nhất.

2. Tầm nhìn ban đêm

Tầm nhìn và tầm quan sát vào ban đêm rõ ràng là tính năng rất quan trọng của camera an ninh ngoài trời.  Để có thể có một camera có chất lượng hình ảnh quay ban đêm tốt nhất. Hãy xem xét và chọn dòng camera có công nghệ hồng ngoại IR để có công nghệ gửi ánh sáng mạnh qua các bước sóng. Số lượng các đèn LED hồng ngoại được sử dụng trong camera sẽ xác định camera của bạn có chất lượng quay ban đêm tốt hay không. Hiện nay có nhiều model đã tích hợp cắt IR tự động và sẽ vô hiệu hóa công nghệ hồng ngoại tùy thuộc vào ánh sáng.

3. Chức năng xoay, nghiêng và thu phóng

Một camera dùng để lắp đặt cần những tính năng như xoay, nghiêng và thu phóng. Đây là những tính năng cần thiết và được điều khiển từ xa. Rất lý tưởng để cung cấp vùng phủ sóng cho các khu vực lớn hơn. Đồng thời cho phép người dùng có được góc nhìn tốt nhất mà không cần định vị lại camera.

Camera IP Wifi Ezviz TY2 1080P

4. Điều khiển di động

Hiện nay các dòng camera của các thương hiệu lớn như Camera Dahua hay Hikvison đã  tương thích kết nối trên các thiết bị di động. Nếu bạn muốn ở bất cứ đâu và cũng có thể biết được những cảnh quay lắp đặt thì bạn hoàn toàn dễ dàng hơn chỉ với Internet. Nhìn chung, truy cập từ xa, cảnh báo di động hoặc các lưu trữ đám mây sẽ do nhà cung cấp mang tới cho bạn.

5. Lưu trữ đám mây

Camera lưu trữ đám mây là rất quan trọng, bạn rất cần lưu trữ đám mây để được lâu và an toàn hơn. Có thể xem lại bất cứ khi nào bạn muốn trên trực tuyến. Hãy tìm hiểu xem dịch vụ lắp đặt camera và dòng camera đó có giới hạn lưu trữ đám mây hay không. Nếu có hãy xem xem video của bạn sẽ được lưu trữ trong thời gian bao lâu.

6. Thông báo hoạt động

Thông báo hoạt động sẽ cảnh báo người dùng khi nào có hoạt động gần camera. Hãy tìm hiểu xem bạn có thể nhận được thông báo qua thông báo đẩy, tin nhắn văn bản hay email không. Nó sẽ theo dõi các hoạt động trong thời gian thực gần camera.

7. Vùng hoạt động tùy chỉnh

Một số dòng camera an ninh mới cho phép hoạt động vùng tùy chỉnh. Nghĩa là bạn có thể chọn vùng bạn muốn để hoạt động. Lợi ích tuyệt vời nhất của tính năng này là nó sẽ không thông báo bạn những hoạt động không cần thiết. Ví dụ như xe hơi đang lái xe hay côn trùng bay vào…

8. Âm thanh hai chiều

Với âm thanh hai chiều, nó sẽ giúp bạn có thể nghe và nói chuyện với khách truy cập. Thông thường bạn sẽ thấy tính năng này với chuông cửa video. Tuy nhiên, một sô dòng lắp đặt camera tại nhà cũng tích hợp tính năng này. Nếu có một vị khách không mời mà đến, bạn có thể sử dụng âm thanh hai chiều để răn đe.

Camera IP Wifi Ezviz TY2 1080P

Nhìn chung, camera an ninh là thiết bị tuyệt vời để bảo vệ cho ngôi nhà của bạn. Hãy tham khảo các bộ camera an ninh chất lượng nhất để bảo vệ được tốt nhất bạn nhé.

Phú Bình nhận sửa chữa camera tại hà nộilắp đặt camera tại nhà tại công ty, văn phòng, cửa hàng, trường học… tại khu vực Hà Nội và các khu vực lân cận. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, sẽ nhanh chóng tới lắp đặt và hỗ trợ 24/7 cho bạn. Hotline: 0942.219.668

sửa chữa camera hà nội