Hướng dẫn cách chia sẻ tài khoản Camera Ezviz  giúp bạn thực hiện một cách hiệu quả. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thức chia sẻ tài khoản camera Ezviz, bao gồm cả cách thức đăng nhập vào tài khoản, cách thức thêm người dùng vào tài khoản, cách thức xóa người dùng khỏi tài khoản và cách thức thay đổi mật khẩu. Hãy theo dõi bài viết này để biết cách chia sẻ tài khoản Camera Ezviz một cách hiệu quả. Hãy tham khảo bài viết ngay hôm nay để bảo vệ an ninh cho gia đình bạn!

Cách Chia Sẻ Tài Khoản Camera Ezviz

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản camera Ezviz

Bạn có thể thực hiện các thao tác sau đây để đăng ký tài khoản camera Ezviz:

Bước 1: Truy cập vào trang web của Ezviz.

Bước 2: Nhấp vào nút “Đăng ký” ở góc trên bên phải của trang web.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn, bao gồm họ tên, địa chỉ email, mật khẩu và xác nhận mật khẩu.

Bước 4: Nhấp vào nút “Đăng ký” để hoàn tất quá trình đăng ký.

Bước 5: Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được một email xác nhận từ Ezviz.

Bước 6: Nhấp vào liên kết trong email để xác nhận tài khoản của bạn.

Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn đã có thể sử dụng tài khoản camera Ezviz của mình để đăng nhập vào ứng dụng Ezviz và sử dụng các tính năng của camera để có thể làm bước tiếp theo là chia sẻ tài khoản camera Ezviz cho người khác.

chia sẻ tài khoản camera Ezviz

Các bước chia sẻ tài khoản camera Ezviz

Chia sẻ tài khoản Camera Ezviz cho gia đình là một cách thuận tiện để bạn có thể theo dõi những gì diễn ra trong gia đình mọi lúc mọi nơi. Để chia sẻ tài khoản Camera Ezviz cho gia đình, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng EZVIZ trên điện thoại hoặc máy tính của bạn.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 3: Chọn “Cài đặt” trên thanh công cụ và chọn “Tài khoản”.

Bước 4: Chọn “Chia sẻ tài khoản” và nhập địa chỉ email của người bạn muốn chia sẻ tài khoản với.

Bước 5: Nhấn “Gửi” để gửi yêu cầu chia sẻ tài khoản.

Bước 6: Người bạn của bạn sẽ nhận được một email xác nhận chia sẻ tài khoản. Họ cần nhấp vào liên kết trong email để xác nhận chia sẻ tài khoản.

Bước 7: Sau khi người bạn của bạn xác nhận chia sẻ tài khoản, họ sẽ có thể truy cập vào tài khoản của bạn và theo dõi những gì diễn ra trong gia đình.

chia sẻ tài khoản camera Ezviz

Cách xóa người dùng khỏi tài khoản camera Ezviz

Bạn có thể xóa người dùng khỏi tài khoản camera Ezviz bằng cách thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng EZVIZ trên điện thoại hoặc máy tính của bạn.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 3: Chọn “Cài đặt” trên thanh menu.

Bước 4: Chọn “Quản lý người dùng”.

Bước 5: Chọn người dùng cần xóa và chọn “Xóa”.

Bước 6: Xác nhận lại việc xóa người dùng.

Sau khi thực hiện các bước trên, người dùng sẽ bị xóa khỏi tài khoản camera Ezviz của bạn. Việc xóa người dùng khỏi tài khoản camera Ezviz sẽ giúp bạn bảo vệ an ninh của mình và giữ cho hệ thống an toàn. chia sẻ tài khoản Camera Ezviz

Xem thêm:

  1. Giá Dịch Vụ Sửa Chữa Camera Tại Nhà Công Ty Phú Bình Camera
  2. Hướng dẫn Cài Đặt Camera Ezviz Trên Máy Tính Tại Phú Bình
  3. Đánh Giá Của Khách Hàng Về Công Ty Phú Bình Camera
  4. Hướng Dẫn Cách Reset Camera Ezviz C6N Về Mặc Định Chi Tiết Nhất
  5. Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Camera Ezviz C6N
  6. Hướng Dẫn Cài Đặt và Lắp Đặt Camera Ezviz Trong Nhà Chính Xác Nhất
  7. 5 Mẹo Tự Sửa Chữa Camera Không Dây Tại Nhà Dễ Hiểu Nhất

Cách thay đổi quyền truy cập của người dùng trong tài khoản camera Ezviz

Để thay đổi quyền truy cập của người dùng trong tài khoản camera Ezviz, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau khi đăng nhập, hãy chọn “Quản lý” trên thanh menu bên trái. Tiếp theo, bạn sẽ thấy một danh sách các thiết bị đã được liên kết với tài khoản của bạn. Chọn thiết bị mà bạn muốn thay đổi quyền truy cập.

Sau khi chọn thiết bị, bạn sẽ thấy một trang với các thông tin chi tiết về thiết bị đó. Bạn cần chọn “Cài đặt” trên thanh menu bên trái. Trên trang cài đặt, bạn sẽ thấy một tab “Quyền truy cập”.

Trên tab Quyền truy cập, bạn sẽ thấy một danh sách các người dùng đã được liên kết với tài khoản của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa quyền truy cập của mỗi người dùng bằng cách chọn “Chỉnh sửa” bên cạnh tên người dùng.

Trên trang chỉnh sửa, bạn có thể chọn các quyền truy cập mà bạn muốn cấp cho người dùng. Các quyền truy cập bao gồm: xem trực tiếp, xem lịch sử, chỉnh sửa thiết bị, xóa thiết bị, và cài đặt quyền truy cập. Khi bạn đã chọn xong các quyền truy cập, hãy nhấn nút “Lưu” để lưu lại thay đổi.

Kết luận

Kết luận, chia sẻ tài khoản Camera Ezviz có thể được thực hiện một cách hiệu quả bằng cách tuân thủ các bước hướng dẫn trên. Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin liên quan đến Camera Ezviz trên trang web của hãng. Chúc bạn thành công! Nếu bạn muốn biết cách chia sẻ tài khoản camera Ezviz. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ tài khoản camera Ezviz một cách chi tiết và dễ hiểu.

Dịch Vụ Sửa Chữa Camera Ezviz tại nhà tại công ty, văn phòng, cửa hàng, trường học… tại khu vực Quận Huyện Hà Nội và các khu vực lân cận Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, sẽ nhanh chóng tới lắp đặt và hỗ trợ 24/7 cho bạn. Hotline: 0942.219.668