Camera Ezviz C6N là một trong những sản phẩm camera an ninh hiện đại và tiên tiến nhất của hãng Ezviz. Camera này có thể giúp bạn giám sát và bảo vệ gia đình, công ty hoặc tài sản của bạn một cách hiệu quả. Nó cung cấp cho bạn nhiều tính năng hiện đại như chế độ quay liên tục, hỗ trợ kết nối Wi-Fi, hỗ trợ quay video HD 1080P, hỗ trợ quay video ngày đêm, hỗ trợ quay video theo dõi di chuyển, hỗ trợ quay video theo dõi khuôn mặt và nhiều tính năng khác. Với tất cả các tính năng hiện đại này, Camera Ezviz C6N là lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ gia đình, công ty hoặc tài sản của bạn.

Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Camera Ezviz C6N

Tại Sao Bạn Nên Chọn Camera Ezviz C6N?

Camera Ezviz C6N là một trong những sản phẩm camera an ninh được ưa chuộng nhất hiện nay. Nó cung cấp cho bạn khả năng giám sát và bảo vệ tài sản của bạn một cách hiệu quả. Camera Ezviz C6N có thể được cài đặt dễ dàng và có thể được kết nối với các thiết bị di động của bạn.

Camera Ezviz C6N có thể ghi hình ở độ phân giải cao lên đến 1080P và có thể ghi hình trong điều kiện ánh sáng thấp. Nó cũng có thể ghi hình trong điều kiện ánh sáng thấp với độ nhạy sáng lên đến 0,005 lux. Camera Ezviz C6N cũng có khả năng quan sát rộng với góc quan sát lên đến 110 độ.

Camera Ezviz C6N cũng có khả năng chống nhiễu WDR (Wide Dynamic Range) và có thể chống thủy tinh và bụi bẩn. Nó cũng có khả năng chống trộm với công nghệ chống trộm PIR (Passive Infrared).

Camera Ezviz C6N cũng có khả năng kết nối với các thiết bị di động của bạn thông qua ứng dụng EZVIZ. Bạn có thể xem trực tiếp video từ camera trên thiết bị di động của bạn và cũng có thể lưu trữ video trên đám mây.

Với tất cả các tính năng này, Camera Ezviz C6N là một trong những sản phẩm camera an ninh tốt nhất hiện nay. Nó cung cấp cho bạn khả năng giám sát và bảo vệ tài sản của bạn một cách hiệu quả và an toàn.

Nên Chọn Camera Ezviz C6N

Các Tính Năng Hiện Đại Của Camera Ezviz C6N

Camera Ezviz C6N là một trong những sản phẩm camera an ninh hiện đại và tiên tiến nhất của hãng Ezviz. Camera này được thiết kế với nhiều tính năng hiện đại, bao gồm:

– Chất lượng hình ảnh cao: Camera Ezviz C6N có khả năng quay phim Full HD 1080p và chụp ảnh độ phân giải cao lên đến 2 megapixel. Ngoài ra, camera còn có khả năng quay phim trong đêm với độ nhạy sáng lên đến 30m.

– Tích hợp công nghệ AI: Camera Ezviz C6N được tích hợp công nghệ AI nhằm phát hiện các đối tượng di chuyển trong khu vực quan sát. Khi phát hiện được đối tượng di chuyển, camera sẽ gửi thông báo đến người dùng.

– H trợ kế nối WiFi Camera Ezviz6N hỗợ kết ni-Fi, choép ngườ dùng c th xem hìn ảnh trc tiếpừ cameraên đin thoạiặc máyín bảng.
– Thiế kế bề vữ: Camera Ezv C6N đợc thiế k với v nhựa chng thấmư và bề vững, phép camera hotộng tố trong môiường nề nước.

Nên Chọn Camera Ezviz C6N

Cách Sử Dụng Camera Ezviz C6N

Camera Ezviz C6N là một trong những sản phẩm camera giám sát cao cấp được thiết kế để giúp bạn giám sát và bảo vệ gia đình, công ty hoặc tài sản của bạn. Camera Ezviz C6N cung cấp cho bạn hình ảnh chất lượng cao với độ phân giải 1080P và có khả năng quay video liên tục trong khoảng thời gian lên đến 8 giờ.

Camera Ezviz C6N cũng có một loạt các tính năng an ninh tiên tiến để giúp bạn bảo vệ gia đình và tài sản của mình. Camera có thể được cấu hình để phát hiện chuyển động và gửi thông báo đến điện thoại của bạn khi có chuyển động trong khu vực quan sát. Ngoài ra, camera còn có khả năng phát hiện âm thanh và có thể được cấu hình để gửi thông báo đến điện thoại của bạn khi có âm thanh trong khu vực quan sát.

Camera Ezviz C6N cũng có một loạt các tính năng tiện ích để giúp bạn dễ dàng quản lý và sử dụng camera. Camera có thể được kết nối với một mạng Wi-Fi để bạn có thể xem và quản lý camera từ xa thông qua ứng dụng Ezviz trên điện thoại di động của bạn.

Với tất cả các tính năng này, Camera Ezviz C6N là một trong những sản phẩm camera giám sát cao cấp và tiện ích nhất hiện nay. Nó cung cấp cho bạn hình ảnh chất lượng cao và các tính năng an ninh và tiện ích để giúp bạn bảo vệ gia đình và tài sản của mình.

Nên Chọn Camera Ezviz C6N

Ưu Điểm Của Camera Ezviz C6N So Với Các Loại Camera Khác

Đầu tiên, Camera Ezviz C6N có thể ghi hình ở chế độ Full HD 1080P với tốc độ ghi hình lên đến 25 khung hình mỗi giây. Điều này cung cấp cho người dùng hình ảnh rõ ràng và sắc nét hơn so với các loại camera khác.

Thứ hai, Camera Ezviz C6N có thể hoạt động trong điều kiện ánh sáng thấp. Nó có thể làm việc trong điều kiện ánh sáng thấp nhất là 0.005 Lux, điều này cung cấp cho người dùng hình ảnh rõ ràng hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.

Thứ ba, Camera Ezviz C6N có thể hoạt động trong điều kiện nhiệt độ cao. Nó có thể hoạt động trong điều kiện nhiệt độ từ -30 đến 60 độ C, điều này cung cấp cho người dùng khả năng hoạt động ổn định trong môi trường nhiệt độ cao.

Cuối cùng, Camera Ezviz C6N có thể hoạt động trong điều kiện mưa và bụi. Nó có thể hoạt động trong điều kiện mưa và bụi, điều này cung cấp cho người dùng khả năng hoạt động ổn định trong môi trường mưa và bụi.

Tổng quan, Camera Ezviz C6N cung cấp cho người dùng nhiều ưu điểm so với các loại camera khác. Nó có thể hoạt động trong điều kiện ánh sáng thấp, nhiệt độ cao và mưa và bụi. Nó cũng có thể ghi hình ở chế độ Full HD 1080P với tốc độ ghi hình lên đến 25 khung hình mỗi giây. Vì vậy, Camera Ezviz C6N là một trong những loại camera an ninh hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.

Nên Chọn Camera Ezviz C6N

Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Ezviz C6N

Hướng dẫn cài đặt Camera Ezviz C6N là một trong những bước quan trọng nhất khi sử dụng camera. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt camera Ezviz C6N một cách chi tiết và dễ hiểu nhất.

Chọn Camera Ezviz C6N

Bước 1: Chuẩn bị

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị các thiết bị cần thiết để cài đặt camera Ezviz C6N. Bạn cần có một điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet, một camera Ezviz C6N, một cổng Ethernet, một điện áp 5V/2A, một cáp HDMI và một tivi hoặc màn hình.

Bước 2: Kết nối

Sau khi chuẩn bị xong các thiết bị, bạn cần kết nối camera Ezviz C6N với điện áp và cổng Ethernet. Sau đó, kết nối camera với tivi hoặc màn hình bằng cáp HDMI.

Bước 3: Cài đặt phần mềm

Tiếp theo, bạn cần cài đặt phần mềm EZVIZ trên điện thoại hoặc máy tính của bạn. Bạn có

Xem thêm:

  1. Giá Dịch Vụ Sửa Chữa Camera Tại Nhà Công Ty Phú Bình Camera
  2. Hướng dẫn Cài Đặt Camera Ezviz Trên Máy Tính Tại Phú Bình
  3. Đánh Giá Của Khách Hàng Về Công Ty Phú Bình Camera
  4. Hướng Dẫn Cách Reset Camera Ezviz C6N Về Mặc Định Chi Tiết Nhất
  5. Hướng Dẫn Cài Đặt và Lắp Đặt Camera Ezviz Trong Nhà Chính Xác Nhất
  6. 5 Mẹo Tự Sửa Chữa Camera Không Dây Tại Nhà Dễ Hiểu Nhất

Kết luận

Camera Ezviz C6N là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một camera an ninh hiện đại với các tính năng tiên tiến. Camera có thể ghi lại hình ảnh và video rõ ràng, có khả năng quan sát trong bóng tối, có thể kết nối với điện thoại di động và có thể được điều khiển từ xa. Với tất cả các tính năng này, Camera Ezviz C6N là sự lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ gia đình và tài sản của bạn.

Nếu bạn đang cần sửa chữa camera Ezviz C6N, hãy truy cập phubinhcamera.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

Phú Bình nhận dịch vụ lắp camera và dịch vụ sửa chữa camera tại nhà tận nơi tại công ty, văn phòng, cửa hàng, trường học… tại khu vực Quận Huyện Hà Nội và các khu vực lân cận Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, sẽ nhanh chóng tới lắp đặt và hỗ trợ 24/7 cho bạn. Hotline: 0942.219.668