Nếu bạn đang gặp vấn đề về việc reset mật khẩu đầu đầu thu Hikvision, hãy để chúng tôi giúp bạn. Chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực camera an ninh và có kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa các thiết bị camera. Chúng tôi cam kết rằng bạn sẽ được reset mật khẩu đầu đầu thu 100% thành công. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn các bước cần thực hiện để reset mật khẩu đầu đầu thu, từ cách kết nối đầu đầu thu với máy tính đến cách thực hiện reset mật khẩu. Hãy theo dõi bài viết để biết cách reset mật khẩu đầu đầu thu nhanh chóng và hiệu quả.

Hướng dẫn cách reset mật khẩu đầu đầu thu Hikvision 100% thành công

reset mật khẩu đầu đầu thu Hikvision

Để reset mật khẩu đầu đầu thu Hikvision 100% thành công, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải về phần mềm SADP (Search Active Device Protocol) từ trang web chính thức của Hikvision.

Bước 2: Cài đặt phần mềm SADP trên máy tính của bạn.

Bước 3: Kết nối đầu đầu thu Hikvision với máy tính của bạn bằng cáp mạng.

Bước 4: Mở phần mềm SADP và chọn “Reset Password” (Đặt lại mật khẩu).

Bước 5: Nhập mật khẩu mới vào ô “New Password” (Mật khẩu mới).

Bước 6: Nhấn nút “OK” để hoàn tất quá trình reset mật khẩu.

Bước 7: Sau khi reset mật khẩu thành công, bạn sẽ có thể đăng nhập vào đầu đầu thu Hikvision với mật khẩu mới.

Các bước thực hiện reset mật khẩu đầu đầu thu Hikvision nhanh chóng và hiệu quả

reset mật khẩu đầu đầu thu Hikvision

Để reset mật khẩu đầu đầu thu Hikvision nhanh chóng và hiệu quả, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị các thiết bị cần thiết. Bạn cần có một đầu đầu thu Hikvision, một cáp HDMI hoặc VGA, một màn hình hoặc tivi, một con dây cắm điện và một chuột.

Bước 2: Kết nối đầu đầu thu Hikvision với màn hình hoặc tivi. Sử dụng cáp HDMI hoặc VGA để kết nối đầu đầu thu với màn hình hoặc tivi.

Bước 3: Kết nối đầu đầu thu với nguồn điện. Sử dụng dây cắm điện để kết nối đầu đầu thu với nguồn điện.

Bước 4: Kết nối chuột với đầu đầu thu. Sử dụng cổng USB trên đầu đầu thu để kết nối chuột.

Bước 5: Khởi động lại đầu đầu thu. Nhấn nút nguồn trên đầu đầu thu để khởi động lại.

Bước 6: Truy cập vào giao diện cấu hình. Khi đầu đầu thu đã khởi động xong, sử dụng chuột để truy cập vào giao diện cấu hình.

Bước 7: Reset mật khẩu. Trong giao diện cấu hình, tìm đến phần “Mật khẩu” và nhấn nút “Reset”. Sau đó, nhập mật khẩu mới và nhấn nút “Xác nhận” để hoàn tất quá trình reset mật khẩu.

Cách sử dụng phần mềm SADP để reset mật khẩu đầu đầu thu Hikvision

Phần mềm SADP (Search Active Device Protocol) là một công cụ hỗ trợ quản lý thiết bị đầu thu Hikvision. Nó cho phép người dùng tìm kiếm, xác định và quản lý các thiết bị đầu thu Hikvision trên mạng. Phần mềm SADP cũng cung cấp một công cụ để reset mật khẩu đầu thu Hikvision.

Reset Mật Khẩu
Để sử dụng phần mềm SADP để reset mật khẩu, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm SADP trên máy tính của bạn.

Bước 2: Kết nối máy tính của bạn với mạng của đầu thu Hikvision.

Bước 3: Mở phần mềm SADP và chọn “Tìm kiếm” để tìm thiết bị đầu thu Hikvision trên mạng.

Bước 4: Sau khi tìm thấy thiết bị đầu thu Hikvision, chọn nó và nhấp vào nút “Reset Password”.

Bước 5: Nhập mật khẩu mới và nhấp vào nút “OK” để hoàn tất việc reset mật khẩu.

Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn sẽ có một mật khẩu mới cho thiết bị đầu thu Hikvision của mình. Bạn có thể sử dụng mật khẩu này để đăng nhập vào thiết bị đầu thu Hikvision.

Cách sử dụng phần mềm Hik-Connect để reset mật khẩu đầu đầu thu Hikvision

Hik-Connect là một phần mềm được sử dụng để quản lý các thiết bị an ninh Hikvision. Nó cho phép người dùng đăng nhập vào hệ thống của họ từ xa, quản lý các thiết bị, xem lại lịch sử hình ảnh và video, và thực hiện các tác vụ khác.

Nếu bạn muốn reset mật khẩu đầu đầu thu Hikvision, bạn có thể sử dụng phần mềm Hik-Connect để thực hiện việc này. Bước đầu tiên, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Hik-Connect của mình. Sau đó, bạn cần truy cập vào trang “Thiết bị” trong phần mềm. Trên trang này, bạn sẽ thấy danh sách các thiết bị đã được liên kết với tài khoản của bạn.

Tiếp theo, bạn cần chọn thiết bị mà bạn muốn reset mật khẩu. Sau đó, bạn sẽ thấy một nút “Reset Password” ở góc dưới bên phải của màn hình. Nhấp vào nút này để mở trang Reset Password.

Trên trang này, bạn sẽ thấy một ô nhập mật khẩu mới. Hãy nhập mật khẩu mới của bạn vào ô này. Sau đó, nhấp vào nút “Xác nhận” để hoàn tất quá trình reset mật khẩu.

Sau khi hoàn tất quá trình reset mật khẩu, bạn sẽ thấy một thông báo thành công. Điều này có nghĩa là mật khẩu của bạn đã được thay đổi thành công. Bây giờ, bạn có thể sử dụng mật khẩu mới để đăng nhập vào đầu đầu thu Hikvision của bạn.

Cách sử dụng phần mềm iVMS-4200 để reset mật khẩu đầu thu

Phần mềm iVMS-4200 là một phần mềm quản lý đầu thu Hikvision có khả năng hỗ trợ người dùng trong việc reset mật khẩu đầu thu. Để sử dụng phần mềm iVMS-4   200 để reset mật khẩu, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm iVMS-4200 trên máy tính của bạn. Sau khi cài đặt xong, bạn cần đăng nhập vào phần mềm bằng tài khoản admin.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn cần chọn “Cài đặt” trên thanh menu và sau đó chọn “Mật khẩu”.

Bước 3: Trên màn hình Mật khẩu, bạn cần nhập mật khẩu hiện tại và mật khẩu mới. Sau đó, bạn cần nhấn nút “Xác nhận” để hoàn tất quá trình reset mật khẩu.

Bước 4: Cuối cùng, bạn cần nhấn nút “Lưu” để lưu lại các thay đổi và thoát khỏi phần mềm.

Việc sử dụng phần mềm iVMS-4200 để reset mật khẩu rất đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể thực hiện các bước trên để reset mật khẩu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Kết luận

Việc reset mật khẩu đầu đầu thu Hikvision có thể làm cho bạn phải tốn nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, nhờ hướng dẫn trên, bạn có thể reset mật khẩu đầu đầu thu nhanh chóng và hiệu quả. Hãy làm theo các bước trên để đảm bảo rằng bạn có thể reset mật khẩu 100% thành công.. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ!