Reolink – hãng sản xuất camera hàng đầu, một nhà cải tiến toàn cầu về giải pháp camera an ninh và bảo mật nhà thông minh vừa ra mắt Reolink Lumus. Một camera wifi không dây hoàn toàn mới với đèn định vị kích hoạt chuyển động, còi báo động và cảnh báo di động. Cung cấp một cách mạnh mẽ hơn để bảo vệ cho gia đình và ngăn chặn tội phạm.

Reolink Ramus

camera wifi khong day reolink

 

Colin Lau, CEO của Reolink cho biết: “Chúng tôi biết rằng các vụ đột nhập hoặc trộm cắp xảy ra thường xuyên nhất vào ban đêm. Chủ sở hữu nhà không chỉ muốn ghi lại tội ác mà còn ngăn chặn nó”. “Chúng tôi lắng nghe những khách hàng của mình, chúng tôi vì họ và ra mắt một dòng camera IP mới – camera an ninh có đèn chiếu.”

Kết hợp công nghệ phát hiện chuyển động Pir và pixel, Reolink Lumus cảm nhận được chuyển động thực sự quan trọng. Khi Camera IP phát hiện ra kẻ đột nhập hoặc kẻ trộm, nó ngăn chặn chúng bằng cách bật còi báo động lớn và bật đèn báo sáng.

Người dùng sẽ được thông báo về sự cố ngay lập tức. Xem nguồn cấp dữ liệu trực tiếp và sử dụng tính năng âm thanh hai chiều để xua đuổi tội phạm đã cố gắng. Tất cả có thể được thực hiện trên Ứng dụng Reolink mọi lúc mọi nơi.

Thậm chí tốt hơn, đèn chiếu sáng cảm biến chuyển động tích hợp cho phép nhìn màu đêm. Reolink Lumus có thể giúp người dùng xác định các chi tiết quan trọng hơn vào ban đêm, như màu xe hoặc quần áo.

Tính năng  ưu việt của Camera Reolink

Là người bảo vệ mạnh mẽ của mọi nhà hoặc doanh nghiệp, camera WiFi IP ngoài trời với đèn chiếu này tự hào có các tính năng sau:

Dễ dàng cài đặt : thiết lập nó trong vài phút.

Đèn chiếu sáng & còi báo động : được kích hoạt bởi chuyển động hoặc điều khiển từ xa.

Tầm nhìn ban đêm 1080p & màu : xem video đủ màu cả ngày lẫn đêm.

Âm thanh hai chiều : tương tác với mọi người qua camera.

Cảnh báo chuyển động : được thông báo về chuyển động thông qua các thông báo đẩy và email.

Truy cập từ xa : phát trực tiếp nguồn cấp dữ liệu hoặc phát lại clip thông qua Reolink App / Client mọi lúc, mọi nơi.

Google Assistant được tích hợp : điều khiển camera bằng cách nói “Này Google, cho tôi xem phòng khách”.

Tùy chọn lưu trữ linh hoạt : lưu video trên thẻ micro SD, đám mây hoặc Reolink NVR.

Tìm hiểu thêm về camera IP wifi trên video này:

Reolink là công ty như thế nào?

Reolink là một nhà cải tiến toàn cầu trong lĩnh vực nhà thông minh, luôn tận tâm trong việc cung cấp các giải pháp bảo mật dễ dàng và đáng tin cậy nhất cho gia đình và doanh nghiệp. Nhiệm vụ của Reolink là biến bảo mật thành một trải nghiệm liền mạch cho khách hàng với các sản phẩm bảo mật đột phá. Các sản phẩm Reolink có sẵn và được bán trên toàn thế giới, cung cấp giám sát và bảo vệ video cho hàng triệu gia đình.

Để biết thêm thông tin về Reolink và các sản phẩm của nó, vui lòng truy cập https://reolink.com 

Về Phú Bình Camera

Phú Bình Camera là đơn vị cung cấp camera wifi không dây chính hãng 100% giá rẻ. Đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Chúng tôi cũng là nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát, lắp đặt camera tại nhà trọn gói cho quý khách hàng trên khu vực Hà Nội và lân cận. Truy cập: https://phubinhcamera.vn