Long Biên là quận thuộc trung tâm Thủ đô Hà Nội. Là quận duy nhất nằm ở tả ngạn sông Hồng, đồng thời là quận trung tâm có diện tích lớn nhất của thủ đô Hà Nội. Quận Long Biên có 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 14 phường: Bồ ĐềCự Khối, Đức GiangGia ThụyGiang BiênLong BiênNgọc LâmNgọc Thụy, Phúc Đồng, Phúc LợiSài ĐồngThạch BànThượng ThanhViệt Hưng. 

lắp đặt camera tại long biên

Là thành phố có đông dân cư từ khắp nơi đổ về, các khu công nghiệp cũng rất nhiều. Do đó, nhu cầu lắp đặt camera tại nhà, tại cửa hàng, văn phòng, trường học… là điều rất cần thiết. Một điểm đặc biệt là Quận Long Biên cũng có nhiều tệ nạn xảy ra như trộm cắp hoành hành. Việc lắp đặt camera giám sát tại Hà Nội sẽ giảm thiểu được các vụ trộm cắp hay hành vi xấu. 

Lợi ích khi lắp đặt camera tại Long Biên

Việc lắp đặt hệ thống camera an ninh, lắp đặt camera giám sát tại Long Biên giúp cho bạn rất nhiều trong công việc kinh doanh hay bảo vệ gia đình. Nâng cao văn minh đô thị hiện đại cùng sự an toàn của mọi người. 

Đối với lắp đặt camera tại nhà

Việc lắp đặt camera tại nhà sẽ giúp cho các gia đình có một hệ thống camera an ninh hữu hiệu nhất. Phòng trừ trộm cắp và kẻ xấu hiệu quả, trong xã hội hiện nay, chẳng ai có thể đảm bảo được tài sản của mình luôn an toàn khi không ở nhà. Do đó, camera giám sát sẽ là công cụ theo dõi và bảo vệ cho gia đình bạn. Nhất là ở Long Biên và các thành phố lớn, việc lắp đặt camera giám sát tại Long Biên là điều rất cần thiết.

lắp đặt camera tại nhà
hình ảnh lắp camera tại nhà

Ngoài ra, khi lắp đặt camera tại nhà, bạn sẽ có thể theo dõi các hoạt động vui chơi của trẻ để đảm bảo an toàn cho trẻ. Hay các gia đình có người già thì việc lắp đặt camera giám sát là rất cần thiết. 

Đối với công ty, văn phòng

Việc lắp đặt camera tại văn phòng, công ty sẽ nâng cao tính chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp. Nâng cao chất lượng dịch vụ. Khi lắp đặt camera giám sát, người quản lý sẽ dễ dàng theo dõi hoạt động làm việc của các nhân viên trong công ty. Quan sát thái độ làm việc, để có sự điều chỉnh hợp lý. Trong trường hợp đi công tác xa, việc lắp đặt camera giám sát tại công ty cũng giúp người quản lý dễ dàng quản lý công việc và điều hành từ xa chỉ với smartphone. 

Bảo vệ tài sản cho doanh nghiệp: hệ thống camera giám sát hoạt động 24/24, với khả năng quan sát, ghi hình cả ngày lẫn đêm. Lắp đặt camera giám sát sẽ bảo vệ tài sản cho doanh nghiệp được an toàn. Giảm thiểu và phòng tránh các tội phạm hay kẻ xấu xâm nhập.

Đối với các xí nghiệp, xưởng sản xuất

Với các xí nghiệp, xưởng sản xuất, việc lắp đặt hệ thống camera giám sát sẽ giúp ích rất nhiều trong việc theo dõi và giám sát hoạt động sản xuất của xưởng. Quản lý tốt hơn thái độ làm việc và khả năng làm việc của các công nhân, kỹ thuật trong xưởng. Đồng thời, việc lắp đặt camera tại xưởng là điều rất cần thiết. 

Camera-phu-bịnh

Bảo vệ tài sản cho xưởng, xí nghiệp cũng là yếu tố rất cần thiết. Bởi giá trị tài sản ở các xưởng sản xuất khá cao. Chủ yếu là các máy móc, thiết bị sản xuất. 

Phú Bình Camera là đơn vị hàng đầu lắp đặt camera tại Hà Nội. Cung cấp dịch vụ lắp đặt camera tại nhà, tại cửa hàng, xưởng sản xuất, văn phòng… Cam kết sản phẩm camera chính hãng tuyệt đối, bảo hành dài hạn và dịch vụ tốt nhất.

Ưu điểm khi lắp đặt camera giám sát tại Phú Bình Camera?

Bạn có thể lựa chọn trong nhiều đơn vị lắp đặt camera giám sát tại Hà Nội. Tuy nhiên, để mang lại dịch vụ lắp đặt và bảo hành cùng với giá cả tốt nhất. Phú Bình luôn vượt trội và được người dùng lựa chọn bởi lý do dưới đây.

  • Dịch vụ lắp đặt camera giám sát tại Long Biên của Phú Bình là dịch vụ lắp đặt camera chính hãng 100%. Các dòng camera có dây như Dahua hay Hikvision đều là 2 hãng camera thương hiệu lớn uy tín của thế giới. 
  • Dịch vụ lắp đặt camera giám sát tại Long Biên của Phú Bình là dịch vụ lắp đặt camera tận nhà, tư vấn miễn phí và bảo hành dài hạn lên đến 2 năm.
  • Sự tận tâm và nhiệt tình trong việc lắp đặt, tư vấn phù hợp với nhu cầu riêng của bạn. Đồng thời, kĩ năng, kinh nghiệm lắp đặt nhiều năm nên các bạn hoàn toàn an tâm về hình ảnh cũng như chất lượng hệ thống camera giám sát. 
  • Giá lắp đặt camera tại Long Biên của Phú Bình Camera là dịch vụ lắp đặt camera giá rẻ. Do đó, chúng tôi có giá phù hợp cho từng nhu cầu của từng khách hàng. Đồng thời cạnh tranh với các đơn vị uy tín khác.

BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT TẠI LONG BIÊN

* BÁO GIÁ  HÃNG HIKVISION:

Gói 1: BỘ CAMERA  HIKVISION 1.0 FULL HD

báo giá lắp đặt camera tại long biên

 

Gói 2: BỘ CAMERA  HIKVISION 2.0 FULL HD 1080P

giá lắp đặt camera tại nhà

 

* BÁO GIÁ LẮP ĐẶT TRỌN BỘ CAMERA HÃNG DAHUA:

Gói 1: BỘ CAMERA  DAHUA 1.0 FULL HD ( Vỏ Sắt )

bảng-báo-giá-lắp-đặt-camera-dahua-1.0

 

Gói 2: BỘ CAMERA  DAHUA 2.0 FULL HD 1080P ( Vỏ Sắt )

lắp đặt camera giám sát tại long biên

=================================

Gói 3: BỘ CAMERA  DAHUA 2.0 FULL HD 1080P CÓ MIC GHI ÂM ( Vỏ Sắt )

bảng giá lắp đặt camera

Xem chi tiết bảng giá lắp đặt camera giám sát

Xem thêm dịch vụ lắp đặt camera tại các quận khác: