Hiện nay, việc lắp đặt camera quan sát hay lắp đặt camera an ninh không còn gì là xa lạ với đại bộ phân doanh nghiệp, cửa hàng, quán cafe, quán ăn, nhà xưởng, văn phòng… Trường mầm non cũng không phải ngoại lệ. Sau một loạt vụ bạo hành trẻ em và một số sự cố xảy ra đáng tiếc trong thời gian gần đây, Phú Bình camera đón nhận thông tin và đưa ra giải pháp lắp đặt camera quan sát tại trường mầm mon.

Lắp đặt camera tại trường mầm non
 Lắp đặt camera tại trường mầm non

Ưu điểm của việc lắp đặt camera quan sát tại trường mầm non

  • Giúp trung tâm mầm non tư nhân hay những trường mầm non công lập quản lý được giáo viên, quản lý được các nhân viên được chặt chẽ hơn.
  • Nhà trường dễ dàng theo dõi các hoạt động vui chơi và những vấn đề xảy ra với bé như việc trẻ lọt vào vùng nguy hiểm, vùng cấm… từ đó đưa ra cách giải quyết nhanh nhất.
  • Phụ huynh của những đứa trẻ cảm thấy an toàn và yên tâm hơn khi có thể quan sát được con mình ở bất cứ đâu, ở bất cứ thời điểm nào.
  • Là một biện pháp phòng chống, kiểm soát và ngăn chặn kịp thời các hành vi bạo lực của giáo viên để không làm mất uy tín của trường.
  • Hệ thống camera quan sát thể hiện sự chuyên nghiệp, thương hiệu của trường học được nâng cao. Lắp đặt camera chính là biện pháp tốt nhắm thẳng vào tâm lý của các bậc cha mẹ.
  • Đơn giản, thân thiện với người dùng và bảo mật tuyệt đối khi có hệ thống phân quyền cho các phụ huynh.
  • Bảo vệ tài sản của trường và bảo vệ tài sản của con người

Những vị trí cần lắp đặt camera quan sát tại các trường mầm non

1. Cổng trường mầm non

Một trong những địa điểm cần phải lắp đặt camera giám sát đó chính cổng trường mầm non, cổng trường tiểu học. Đây chính là nơi gây loạn nhất cho cả một góc đường vì cổng trường mầm non chính là điểm giao giữa thế giới bên ngoài và  bên trong trẻ em.

2. Khu vực rào nhà trường

Tường rào, hàng rào là khu vực mà kẻ gian đột nhập vào để thực hiện việc xấu. Vì thế, chúng ta cần sử dụng những loại camera có chức năng ngược sáng thực WDR để quan sát tốt các vị trí có độ tương phản ánh sáng cao. 

Cổng trường cầm non
Khu vực cổng trường, và rào chắn cần được lắp đặt camera

3. Khu vực vui chơi ngoài trời

Ở những khu vực thế này, nên sử dụng loại camera có góc nhìn rộng như camera yoosee, camera dome/ bullet và những dòng camera có ống kính chống sương mờ, chống bụi, chống nước.

4. Phòng sinh hoạt tập thể, khu vui chơi, phòng học tập

Khu vực trẻ em thường vui chơi, sinh hoạt cần được lắp đặt loại camera có độ phân giải cao. Đây là không gian mà bé được sinh hoạt nhiều nhất, vì vậy cần có camera chất lượng, camera quan sát HD tại khu vực này để các cha mẹ có thể quan sát và theo dõi con cái của mình được học tập như thế nào, được dậy dỗ ra sao…

bộ-camera-dahua-4-mắt-mầm-non--phubinh-min

5. Lắp đặt camera quan sát tại phòng ngủ cho bé

Phụ huynh cần biết đứa con của mình có được nằm ngủ thoải mái không, phòng ngủ của trẻ có lạnh hay nóng, bé có được đắp chăn không vì thế phòng ngủ của bé tại các trường mầm non cần phải có hệ thống camera có tính năng Starlight/Night Breaker hoặc Dark Fighter và độ phân giải cao.

Mời các bạn xem sản phẩm: Bộ camera Hikvision 2.0MP

Nắp đặt camera tại phòng ngủ của trường mầm non
Lắp đặt camera quan sát tại phòng ngủ của trường mầm non

6. Phòng ăn

Sử dụng các loại camera tại nhà/ ngoài trời loại phổ thông để quan sát được trẻ ăn uống như thế nào, dinh dưỡng của trẻ ra sao.

Phú Bình Camera là đơn vị cung cấp và lắp đặt các loại camera với độ an toàn bảo mật tuyệt đối, bảo trì bảo hành lên tới 2 năm. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá lắp đặt camera nhanh và tốt nhất, phù hợp nhất.