Có một điều tất yếu rằng nền kinh tế-xã hội phát triển thì nhu cầu hưởng thụ của con người ngày càng cao,. Chính vì vậy mà các quán Cafe xuất hiện để đáp ứng yêu cầu thư giãn và hưởng thụ hay đơn giản chỉ là nơi để mọi người có thể gặp nhau bàn bạc về công việc, các quán cafe dẫu có sang trọng hay không thì đều mang đến sự yên tĩnh và mộc mạc khiến khách hàng có nhiều sự lựa chọn . Đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội thì số lượng cầu càng nhiều thì số lượng cung cũng kéo theo.

Tại Hà Nội, có rất nhiều quán cafe để phục vụ người dân nơi đây. Vậy nếu bạn là chủ cửa hàng cafe có rất nhiều điều khiến bạn băn khoăn .

  • Làm sao để bạn có thể giám sát nhân viên khi bạn không có mặt tại đó?
  • Làm sao để bảo vệ tài sản của quán cafe của bạn?
  • Làm sao để đánh giá doanh thu thông qua số lượng khách hàng?
  • Tất cả các câu hỏi trên sẽ có câu trả lời trong bài viết này. Hãy cùng dành ít phút để tìm hiểu : “Vì sao các quán cafe nên lắp đặt camera giám sát  ?”

lắp đặt camera tại quán cafe

Lắp đặt camera giám sát ở quán cafe  giúp xây dựng mỹ quan của cửa hàng

Khi lắp đặt camera tại Hà Nội , bạn sẽ giám sát được mỹ quan của cửa hàng có gọn gàng, sạch sẽ hay không? Nên chọn loại lắp đặt camera giám sát chất lượng có độ nét và độ ổn định cao, có hồng ngoại để theo dõi vào ban đêm, có đàm thoại hai chiều để dễ dàng đàm thoại khi có yêu cầu về mỹ quan của cửa hàng cafe từ bạn cho nhân viên cũng như nhân viên trả lời yêu cầu đó. Hơn thế, nên chọn loại camera có thể xoay được để có thể điều khiển bao quát và quan sát mỹ quan của cửa hàng một cách tổng quát nhất.

Lắp đặt camera giám sát ở quán cafe  giúp nâng cao hiệu quả quản lý và điều hành

Hệ thống lắp đặt camera giám sát tại Hà Nội ở quán cafe giúp người quản lý giám sát được thái độ phục vụ của nhân viên, các lượt khách hàng đến quán cafe đó, và kiểm soát được doanh thu tương ứng của quán. Đặc biệt nếu có sự cố xảy ra thì có thể truy xuất lại nhật ký khi cần thiết. .Quản lý có thể xem được các hoạt động diễn ra ở quán khi không có mặt tại đó, và xem được thái độ của nhân viên để đánh giá nhân viên và nhắc nhở khi cần thiết để nâng cao chất lượng phục vụ , làm cho tác phong của nhân viên trở nên nhanh nhẹn và để hiệu quả công việc tăng lên.

Lắp đặt camera giám sát ở quán cafe để xem xét từng loại khách hàng đến quán cafe của bạn

Việc lắp đặt camera quan sát giúp chủ quán, quản lý kiểm soát được mọi góc của quán. Đối với quán hàng phục vụ khách hàng nói chung và quán cafe nói riêng, khách hàng là người tạo ra doanh thu của cửa hàng và sẽ được ưu ái và yêu quý nhất. Tuy nhiên có nhiều khách không đơn thuần là họ chỉ vào để thưởng thức.

Nếu quán cà phê của bạn được Lắp đặt camera giám sát tại Hà Nội, lúc đó quý khách hàng sẽ cảm thấy an ninh tốt và từ đó thỏa mái để được thưởng thức những đồ ăn, thức uống một cách hoàn hảo nhất. Hơn nữa, nếu quán của bạn ở khu vực để xe có camera thì giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi gửi xe để vào quán.

Lắp đặt camera giám sát ở quán cafe  giúp bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm

Khi bạn có camera giám sát tại quầy pha chế ở quán cafe của bạn, điều này không những để giám sát tốc độ và thái độ làm việc của nhân viên của bạn mà còn để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của quán.

Bạn có thể quan sát nhân viên bạn làm việc có đảm bảo vệ sinh theo như quy trình mà được đào tạo hay không? Nếu có thái độ làm ẩu và không đảm bảo vệ sinh thì bạn có thể quan sát được và kịp thời nhắc nhở và khiển trách nếu nghiêm trọng.

Lắp đặt camera giám sát ở quán cafe giúp đánh giá được doanh thu thông qua số lượng khách hàng

Khi lắp đặt camera giám sát ở quán cafe của bạn, bạn sẽ biết được số lượng khách hàng đến quán là bao nhiêu, giờ nào thì thường tập trung đông khách và khách hàng đến đây với nhu cầu như thế nào? khi biết được những vấn đề trên, giúp bạn có thể có những phương án tối ưu hóa chi phí cũng như tối đa hóa doanh thu của bạn. Ví dụ như bình thường số lượng phục vụ của bạn là 10 người, nhưng khách hàng của bạn tập trung vào buôi sáng và buổi tối, trưa và chiều hầu như rất ít khách. Vậy nên, khi lắp đặt camera bạn sẽ biết được khung giờ như thế này , thì bạn sẽ có thể phân bổ nhân viên về thời gian làm việc sao cho phù hợp với các lượng khách ở các khung giờ làm sao cho tối ưu hóa được chi phí nhân viên cũng như ở thời điểm cao điểm thì có đủ nhân viên phục vụ để tối đa hóa doanh thu của quán cafe bạn.

 

lắp đặt camera tại quán cafe

Tóm lại, việc lắp đặt camera giám sát ở quán cafe mang lại rất nhiều lợi ích cho quán cafe của bạn cũng như giúp bạn quản lý cửa hàng một cách tốt nhất, giúp tác phong nhân viên bạn nhanh nhẹn và thái độ tốt hơn đối với khách hàng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hơn,… Khách hàng đến quán yên tâm hơn về an ninh của quán từ đó mang lại cho khách hàng cảm giác thư giãn hơn khi đến với quán cafe từ sự yêu mến của khách hàng thì  giúp cho quán cafe của bạn tăng doanh thu hơn. Hi vọng rằng, với những chia sẻ của bài viết trên sẽ giúp bạn tính toán phương án để lắp đặt camera giám sát tại Hà Nội, ở quán cafe của bạn.


tham khảo thêm: