350.000đ cho một thiết bị camera là thông tin vô cùng thu hút trên mạng. Thế nhưng việc lắp đặt camera giá rẻ như vậy có những vấn đề gì?

Tuổi thọ của camera giá rẻ rất thấp

“Tiền nào của nấy” chắc hẳn ai cũng đã biết. Thiết bị camera giá rẻ và quá rẻ đó cũng không phải là ngoại lệ. Hầu hết những dòng camera giá rẻ này là các camera không dây được sản xuất hàng loạt với số lượng lớn. Không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Chính vì thế chất lượng cũng không được kiểm định chặt chẽ. Để sản phẩm bán ra rẻ thì việc sử dụng linh kiện rẻ là điều khó tránh khỏi.

Bởi vậy, khi lựa chọn lắp đặt camera giá rẻ đồng nghĩa bạn phải chấp nhận thiết bị đó nhanh hỏng, không ổn định.

Lắp đặt camera giá rẻ

 

Lắp đặt camera giá rẻ cảm biến rất nhanh có vấn đề

Cảm biển là bộ phận khá nhạy cảm của camera. Đây cũng là bộ phận quyết định đến chất lượng hình ảnh của hệ thống camera giám sát. Và đối với thiết bị camera giá rẻ thì hệ thống cảm biết khá sơ sài, dễ bi tác động của nhiệt độ, độ ẩm. Khi bộ phận cảm biến bị ảnh hưởng sẽ dẫn đến tình trạng hình ảnh mờ, nhiều, chập chờn, thập chí là không thể ghi hình.

Điều đó đồng nghĩa với việc hệ thống camera của bạn dường như là “đồ bỏ đi”.

Lắp đặt camera giá rẻ

Tham khảo: báo giá lắp đặt camera giá rẻ hà nội

Lắp đặt camera giá rẻ bảo mật kém

Lựa chọn lắp đặt hệ thống camera giá rẻ cũng đồng nghĩa bạn chấp nhận thiết bị có độ bảo mật kém. Hệ thống bảo mật cũng là một hệ thống quan trọng của camera. Đồ rẻ không được đầu tư bảo mật là điều tất yếu.

Chế độ bảo mật kém dễ dẫn đến việc hệ thống camera của bạn dễ bị xâm nhập bởi người lạ. Điều này không chỉ đơn thuần là lộ hình ảnh cá nhân mà còn có thể dẫn đến nhiều hậu quả khôn lường. Vì vậy hãy thận trọng đối với những thiết bị giá rẻ, bảo mật kém.

Lắp đặt camera giá rẻ

Không được bảo hành

Thường những đơn vị lắp đặt hệ thống camera uy tín sẽ không phân phối những sản phẩm giá rẻ này. Bởi những mặt hàng này thường quá nhanh hỏng và không rõ nguồn gốc để được bảo hành bởi hãng.

Hoặc nếu có bán thì thường được bảo hành thời gian rất ngắn hoặc không bảo hành. Đó là một trong những điều bạn phải chấp nhận khi sử dụng thiết bị camera giá siêu rẻ này.

Lắp đặt hệ thống camera giá rẻ tiềm ẩn nhiều hạn chế và nguy hiểm cho người dùng. Trong khi lựa chọn lắp đặt camera chính hãng từ đơn vị uy tín đôi khi chỉ cần thêm 100.000đ đến 200.000đ. Hoàn toàn không quá đắt và đổi lại bạn nhận được nhiều lợi ích, đặc biệt là đảm bảo an toàn.

Trên đây là những chia sẻ từ kinh nghiệm làm nghề với hàng vạn khách hàng đã lắp đặt camera giám sát của Phú Bình Camera. Hy vọng những thông tin từ bài viết sẽ tiếp tục giúp khách hàng và người dùng hiểu hơn về hệ thống an ninh này. Từ đó đảm bảo an ninh cho mọi gia đình.

Liên Hệ Phú Bình Để Lắp Đặt Camera Giá Rẻ:

Phú Bình nhận dịch vụ sửa chữa camera tại nhà tại hà nội – lắp đặt camera trọn bộ tại nhà tại công ty, văn phòng, cửa hàng, trường học… tại khu vực Hà Nội và các khu vực lân cận. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, sẽ nhanh chóng tới lắp đặt và hỗ trợ 24/7 cho bạn. Hotline: 0942.219.668

Ngoài ra, chúng tôi còn lắp đặt camera tại Hà Nội với tất cả các quận trên địa bàn Hà Nội.