“Công nghệ” là một trong những từ thông dụng đang trôi nổi rất nhiều ngày nay về cơ bản nó là một biển cả. Một thuật ngữ tóm tắt cho hầu như bất cứ thứ gì cao cấp hơn bánh xe. “Công nghệ” đại diện cho rất nhiều điều – nó có thể đại diện cho một dự án kéo dài 10 năm của NASA. Nơi họ sử dụng toán học nâng cao để đưa một vệ tinh hạ cánh trên một sao chổi quay vòng. Vâng, đó là công nghệ.

Nhưng một máy nướng bánh mì cũng cho bạn biết bánh mì nướng của bạn đã hoàn toàn bị cháy và nếu bạn không làm điều gì đó với nó. bạn sẽ phải sử dụng bình chữa cháy kéo pin bên dưới tủ (cũng là một công nghệ).

Lắp trọn bộ 14 camera Hikvision 2.0-1080P-tại trường mầm non 147 Nguyễn Thái Học-Ba Đình-HN

P1:

Đối với những người nông dân và hình nộm chúng ta, công nghệ thực sự là làm cho chúng ta tốt hơn một cách rõ ràng. Chúng tôi tin tưởng nó sẽ làm tốt chúng tôi và chúng tôi giữ biên lai cho những khi nó không hiệu quả. Ngành công nghiệp giám sát chỉ đơn thuần là một khía cạnh của công nghệ. Không khác gì mục đích so với những gì máy nướng bánh mì mang lại. Và, thực sự, không còn phức tạp về chức năng và sử dụng.

Bạn thường nghĩ về máy nướng bánh mì như thế nào? Có lẽ không thường xuyên. Ngay cả khi nó đang được sử dụng (cue bánh mì nướng cháy). Nhưng dù sao thì nó vẫn làm công việc của nó, tiếp tục trong khi bạn tiếp tục thói quen buổi sáng hoặc bữa ăn nhẹ đêm khuya.

P2:

Lắp đặt camera tại nhà an ninh cũng có thể mang lại cảm giác an ninh tương tự như cảm giác tốt. Đó là về ý tưởng rằng có một con mắt của mọi thứ. “Để ý mọi thứ” là khá mơ hồ. Ý của chúng tôi thực sự là để mắt đến… tài sản, người thân, vật nuôi, công việc kinh doanh, v.v.

Camera an ninh có thể được sử dụng cho hầu hết mọi thứ bạn muốn. Địa ngục, nó có thể cung cấp một cái nhìn về bánh mì nướng của bạn nếu bạn cần (chúng tôi không khuyến khích điều này. Nhưng nếu bạn muốn có một máy quay bánh mì nướng, chúng tôi có thể nghĩ ra một số câu trả lời). Chúng thực sự chỉ là đôi mắt – đôi mắt thủy tinh, không chớp, có thể nhớ mọi thứ chúng nhìn thấy, không gian bộ nhớ cho phép.

Hướng dẫn toàn diện này sẽ đưa bạn đi tham quan giám sát mọi thứ. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy các loại camera an ninh hiện có, ưu và nhược điểm của thiết bị, loại nào sẽ phù hợp với bạn. Và rất nhiều thứ khác.

Chờ đã, tôi có cần hệ thống giám sát không?

Mỗi doanh nghiệp và ngôi nhà đều có các yêu cầu bảo mật riêng. Xác định yêu cầu của bạn trước.

 • Bạn muốn giám sát máy tính tiền và nhân viên của mình?
 • Bạn có muốn giữ tài sản của bạn an toàn khỏi những tên trộm?
 • Bạn muốn giữ an toàn cho những người thân yêu của mình mọi lúc?
 • Bạn có muốn giám sát khách truy cập?
 • Bạn có muốn biết mô hình mua sắm và sở thích của khách hàng của bạn?
 • Bạn có muốn theo dõi hàng tồn kho của mình không?
 • Bạn có muốn ngăn chặn hành vi trộm cắp và bắt những kẻ đang làm việc đó không?
 • Bạn có muốn đảm bảo rằng an ninh khu vực hạn chế đang được duy trì?
 • Bạn có muốn tăng năng suất của nhân viên và cung cấp cho họ những phản hồi chính xác?
 • Bạn có muốn tiếp tục phá hoại không?
 • Bạn có muốn những gạch đầu dòng này tồn tại mãi mãi không?

Sự thật đơn giản của vấn đề là camera an ninh có rất nhiều ứng dụng. Bạn có cần một hệ thống hay không là phụ thuộc vào rất nhiều thứ. Một hệ thống giám sát có thể được thiết kế cho một ngôi nhà nhỏ cũng như nó có thể cho một tập đoàn nằm trong một tòa nhà chọc trời khổng lồ với những vệ sĩ có vũ trang và tiếng cười ác độc trong hội trường.

Giới thiệu về hệ thống giám sát

P1:

Vì có nhiều khung giá như vậy, chúng tôi tin rằng thực sự có một hệ thống bảo mật dành cho mọi người. Tuy nhiên, người tiêu dùng nên cảnh giác với giá thùng dưới đáy, đặc biệt là giá đến từ các cửa hàng bán thùng. Cái gì thế này, một người bán máy ảnh đang chụp tại cuộc thi? Ừ chắc chắn. Hãy hoài nghi về cách tiếp cận của chúng tôi như bạn muốn.

Nhưng thực tế đơn giản là những cửa hàng này bán hệ thống giường tầng có chất lượng thấp đến mức vô tình họ vẫn thúc đẩy hoạt động kinh doanh trực tiếp qua cửa của chúng tôi.

Vì vậy, nhiều người đến với chúng tôi với sự chính xác cùng một câu chuyện: Tôi mua camera an ninh từ một cửa hàng hộp và tất cả họ đều hút.

lap dat camera an ninh

Vì vậy, đừng mất nhiều thời gian để có được hệ thống phù hợp với bạn – chúng tôi đã không dành mười năm kinh doanh chỉ vì may mắn. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất. Chúng tôi rất coi trọng sự tin tưởng của khách hàng.

P2:

Và những loại hệ thống nào ngoài đó? Những gì thực sự có sẵn? Các hệ thống giám sát cơ bản nhất sẽ bao gồm ít nhất một camera, một màn hình và một vài sợi dây để liên kết mọi thứ với nhau. Vâng, đó là tất cả những gì cần thiết. Nó cũng có thể bao gồm hàng trăm camera, máy ghi hình, hàng chục màn hình, nhân viên bảo vệ và chó tấn công đánh hơi gián điệp. (Chúng tôi không bán chó, thuộc loại tấn công hoặc các loại khác.)

Chúng ta đã đi được một chặng đường dài từ những thiết bị giám sát rất đắt tiền và đơn giản trong hai thập kỷ qua. Trước khi mua một hệ thống giám sát video, bạn cần phải chuẩn bị ngân sách, bạn cần quyết định số lượng camera bạn muốn, nơi bạn muốn gắn nó, trong nhà hay ngoài trời và hệ thống lưu trữ ưa thích.

hình ảnh thực tế ban đêm camera imou-A22EF

Bạn cũng sẽ tìm thấy các tùy chọn về độ phân giải, phạm vi bao phủ của ống kính camera, lưu trữ video giám sát, camera Analog và IP, hình ảnh có dây và không dây, màu và đen trắng, camera dùng để chụp biển số xe, camera cho tầm xa và ngắn hạn, máy ảnh có vỏ có thể chống lại các yếu tố thời tiết mạnh hoặc nhiệt độ khắc nghiệt, máy ảnh bạn có thể xoay nghiêng và thu phóng, máy ảnh sẽ hiển thị một cái vựa cá lớn và… tốt, có rất nhiều loại thiết bị giám sát an ninh khác nhau.

Xem thêm: Lắp đặt camera tại hà nội

P3: Máy ảnh trong nhà và ngoài trời

Điểm phân biệt cơ bản nhất: là camera trong nhà hay ngoài trời. Mặc dù nhiều camera ngoài trời có thể hoạt động tốt trong nhà, nhưng không nên lắp đặt camera trong nhà ở ngoài trời. Khi máy ảnh ở bên ngoài, máy ảnh có nguy cơ bị hỏng do bụi, mưa và các điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác. Trong khi các camera ngoài trời được chuẩn bị để xử lý những khó khăn này, thì một camera trong nhà sẽ nhanh chóng bị quá tải.

Tham khảo: dịch vụ lắp đặt camera tại nhà

P4: Tôi có nên sử dụng camera ngoài trời không?

Đúng. Mặc dù điều này không thường được khuyến khích, nhưng đôi khi một máy ảnh có khả năng quay ngoài trời sẽ sử dụng được trong nhà.
Các kho trong nhà, nơi thường xuyên mở cửa lớn sẽ sử dụng camera ngoài trời. Vì thời tiết ngoài trời chiếu vào qua cổng mở. Một ứng dụng tinh vi hơn của máy ảnh sử dụng xếp hạng bảo vệ ngoài trời trong nhà là những nơi như nhà tù hoặc trường học (việc ghép nối là ngẫu nhiên…). Nhà tù rất có thể có những cá nhân ngỗ ngược cố gắng chụp ảnh trước máy ảnh.  Và trường học rất có thể có những người ngỗ ngược có thể cố gắng chụp ảnh trước máy ảnh.

P5: Camera giám sát/ Camera IP

Camera mạng, thường được gọi là lắp đặt camera IP , là thiết bị giám sát tiên tiến nhất hiện có. Camera IP hoạt động bằng cả cáp Ethernet cấp nguồn và dữ liệu. Điều này giúp đơn giản hóa việc đi dây vì bạn chỉ cần một cáp Ethernet để bắt kịp tốc độ mọi thứ. Hơn nữa, camera IP mã hóa và xử lý các cảnh quay được ghi trên camera thực tế, làm tăng đáng kể chất lượng hình ảnh được cung cấp.

Camera IP vượt trội hơn camera analog và nếu bạn đang muốn bắt đầu một hệ thống mới, chúng tôi rất tán thành việc sử dụng camera mạng qua analog.

Tham khảo dịch vụ lắp đặt camera wifi của Phú bình Camera

Xem thêm: Dịch Vụ Sửa Chữa Camera Tại Nhà – Tại Hà Nội