Ngoài các chia sẻ về mẹo và cách lắp đặt camera. Phú Bình Camera cũng sẽ giải đáp cho các bạn những thắc mắc của mọi người về camera dạng vòm lắp đặt ngoài trời. Dưới đây là những câu hỏi thường gặp và giải pháp, mời các bạn cùng tham khảo.

Câu hỏi 1: Camera quan sát ngoài trời chạy được bao xa?

Khoảng cách mà bạn chạy lắp đặt camera ngoài trời chủ yếu sẽ phụ thuộc vào camera và dây cáp của bạn. Hay nói cách khác, camera và dây cáp là 2 yếu tố quyết định đến khoảng cách của camera. Tuy nhiên, thông thường camera quan sát ngoài trời có thể chạy dây đến khoảng 91 mét. Nhưng hãy nhớ rằng nếu bạn chạy dài quá mà các dây không được che chắn. Có thẻ bị giảm tín hiệu hoặc thay đổi điện áp sẽ làm giảm hiệu năng và tuổi thọ của camera.

Câu hỏi 2: Có lời khuyên nào cho camera lắp đặt ngoài trời khi quan sát vào ban đêm?

Hình ảnh mờ của camera vòm trời quan sát vào ban đêm nguyên nhân chủ yếu là do vòng xốp lỏng lẻo. Phản xạ hồng ngoại của các vật thể gần đó và nắp vòm bị bụi, bẩn.

Bạn có thể lau sạch nắp vòm thường xuyên. Nếu nó vẫn không giải quyết được vấn đề, thì hãy tháo nắp vòm ra và đảm bảo vòng xốp có được ép chặt vào vòm hay không?

Nếu vẫn còn tình trạng mờ, hãy đảm bảo các vật thể gần đó có vật thể nào phản xạ hồng ngoại hay không và di chuyển chúng.

Câu hỏi 3: Tôi có thể kết nối camera vòm trời với ứng dụng NVR?

Tất nhiên là có!

Bằng cách kết nối camera vòm trời được lắp đặt ngoài trời hoặc công ty của bạn với NVR. Bạn có thể quản lý tất cả các camera của mình với ứng dụng NVR. Cùng với các lợi ích của việc ghi hình liên tục 24/7 và lưu trữ hình ảnh và video được nhiều hơn.

Lưu ý, có một số dòng camera quan sát ngoài trời sẽ có các ứng dụng riêng của nhà sản xuất.  Do đó, khi lắp đặt camera ngoài trời, hãy đảm bảo ứng dụng NVR đó sẽ hoạt động với camera đó nhé.

Các câu hỏi khác sẽ được cập nhật tại đây!

lắp đặt camera
Lắp đặt camera vòm trời quan sát ngoài trời hoặc trong nhà

Phú Bình Camera là đơn vị lắp đặt camera tại nhà, ngoài trời, tại công ty, gia đình, các cửa hàng, trường học… Với các sản phẩm camera chính hãng chất lượng và uy tín cùng dịch vụ lắp đặt camera trọn gói tại nhà giá rẻ. Chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách.

Tham khảo: