Thị trường camera hiện tại năm 2021 là rất sôi động có hàng nghìn mẫu camera các loại khác nhau của các hãng camera khác nhau. Hiện nay thì các mẫu camera wifi không dây là đang chiếm ưu thế thị trường và được mua lắp đặt nhiều nhất nhưng nó vẫn còn 1 số khuyết điểm mà camera wifi không thể thay thế được các mẫu camera Analog vì vậy vẫn rất nhiều quý khách chọn lắp trọn bộ camera có dây Analog.

Dưới đây cùng Phú Bình Camera tìm hiểu lắp bộ camera có dây Analog bao gồm những gì? có giá bao nhiêu? nên lắp ở những trường hợp như nào?

cung cấp lắp trọn bộ camera có dây

Nên Lắp Trọn Bộ Camera Có Dây Analog Ở Những trường Hợp Nào?

– Lắp 3 vị trí mắt camera trở nên thì theo kinh nghiệm gần 10 năm Phú Bình phân phối cung cấp và lắp đặt cho khách hàng nên lắp trọn bộ camera có dây Analog là chuẩn nhất bởi:

+ Chúng ta có thể kết nối nhiều vị trí mắt camera đó về 1 đầu ghi hình để xem hình ảnh của nó trên cùng 1 hệ thống 1 màn hình, dễ dàng thuận tiện quan sát điều khiển tối ưu nó.

+ Sự ổn định cao trong quá trình sử dụng của nó ( như ít có lỗi nhỏ, lỗi vặt mà có lỗi thì xử lý cũng rất là dễ dàng và nhanh chóng )

+ Độ bền tuổi thọ của bộ camera có dây Analog là cao hơn nhiều so với camera wifi không dây ( bộ camera có dây tuổi thọ thường từ 5 đến 10 năm trở lên, nếu kỹ thuật lắp chuẩn có các thiết bị bảo vệ camera chống mưa chống nắng thì bộ camera có dây tuổi thọ của nó còn cao hơn 10 năm nhiều ).

+ Xem online từ xa nhanh ổn định mượt mà không bị giật lác ( vì đường truyền của bộ camera có dây Analog là trực tiếp bằng dây LAN từ cục phát wifi Internet đến đầu thu camera ghi hình )

– Lắp ở xưởng, kho, bãi xe hay nhiều vị trí ngoài trời thì lắp bộ camera có dây Analog là điều chắc chắn bởi những ưu điểm lý do đã nêu ở trên.

Lắp Trọn Bộ Camera Có Dây Analog Bao Gồm Những Gì?

Ví dụ: Lắp đặt trọn bộ 4 mắt camera dahua 2.0M 1080P vỏ nhựa tại Phú Bình Camera bao gồm:

lắp combo trọn bộ camera dahua có dây vỏ nhựa

Bao gồm:

  1. 01 đầu thu ghi hình camera 2.0M 1080P.
  2. 04 mắt camera 2.0M 1080P vỏ nhựa ( tùy chọn mắt dome hay thân )
  3. 01 ổ cứng 500G lưu trữ chuyên dụng cho camera.
  4. 04 Nguồn Adapter cấp điện cho mắt camera.
  5. Phụ kiện kèm theo hoàn thiện ( như rắc BLC, bộ ốc vít đặc biệt là đã bao gồm cả dây tín hiệu và dây nguồn đối với nhà dân, cửa hang, công ty… ko bao gồm dây đối với kho, xưởng, bãi xe rộng )
  6. Miễn phí 100% hoàn thiện công lắp đặt tại nhà.

Lắp Trọn Bộ Camera Có Dây Analog Giá Như Thế Nào Bao Nhiêu?

Ví dụ: Lắp đặt trọn bộ 4 mắt camera dahua 2.0M 1080P vỏ nhựa trên có giá: 4,900,000đ là đã bao gồm tất cả hoàn thiện xong và không phát sinh thêm bất cứ 1 chi phí khác nào nữa.

Dưới đây là bảng báo giá lắp trọn bộ camera dahua có dây Analog từ 1 đến 8 mắt xem tại đây!

Liên hệ dịch vụ tại Phú Bình Camera:

Công Ty TNHH Phú Bình Camera là công ty hàng đầu về cung cấp Camera wifi ngoài trời, camera wifi trong nhà, lắp đặt trọn bộ trọn gói camera có dây, dịch vụ sửa chữa camera tại nhà và có chương trình lắp đặt hoàn thiện miễn phí tận nơi, truy cập trang website chính https://phubinhcamera.vn/ để tìm hiểu rõ hơn hoặc có thể liên hệ trực tiếp qua zalo, facebook, hotline 0942.219.668 để được tư vấn.

Xem thêm:

3 MẪU CAMERA KHÔNG DÂY HIỆN ĐẠI_RẺ VÀ SIÊU BỀN?

LẮP CAMERA TẠI NHÀ GIÁ BAO NHIÊU? LOẠI NÀO TỐT VÀ RẺ?

MUA CAMERA WIFI KHÔNG DÂY TỰ LẮP TƯỞNG RẺ HÓA RA KHÔNG HỀ RẺ?

LẮP CAMERA WIFI TẠI NHÀ: KHI BỊ ‘LỘ MẬT KHẨU’ VÀ NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH XỬ LÝ?