Camera giá rẻ, thậm chí siêu rẻ tràn ngập thị trường, nhưng để lựa chọn được đơn vị lắp đặt camera Hà Nội vừa rẻ, vừa an toàn và chất lượng thì khách hàng cần tham khảo và tìm hiểu kĩ lưỡng. Vậy khi lựa chọn đơn vị lắp camera giám sát cần lưu ý điều gì và chọn đơn vị lắp đặt như thế nào?

Lắp đặt camera Hà Nội

Khi lắp đặt camera giám sát, nhiều người dùng vì điều kiện kinh tế, tiết kiệm mà lựa chọn những sản phẩm giá rẻ. Tuy nhiên phần lớn người dùng lại không hiểu rõ các thông số cũng như những lưu ý khi chọn camera dẫn đến “tiền mất tật mang”. Bởi camera không đơn thuần chỉ là một thiết bị điện tử thông thường, đây là sản phẩm liên quan đến sự an toàn của người dùng. Do đó khi chọn camera giám sát bạn nên ưu tiên sự “an toàn, chất lượng” lên hàng đầu. Và muốn như vậy hãy sáng suốt chọn đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp, uy tín, có kinh nghiệm bạn nhé.

Thế nào là đơn vị lắp đặt camera Hà Nội chuyên nghiệp?

Từ xưa ông cha ta đã có câu “chọn mặt gửi vàng”. Vậy nên để biết đơn vị nhận lắp đặt camera bạn lựa chọn có chuyên nghiệp không. Hãy quan sát, để ý để nhận biết những dấu hiệu sau:

  1. Có các kênh thông tin rõ ràng

Hãy chắc chắn ràng bạn không gọi một nhầm một thanh niên sửa điện đến lắp camera cho bạn. Hoặc những sinh viên lắp camera dạo kiếm thêm. Bởi nếu trong thời gian sử dụng thiết bị của bạn có vấn đề bạn sẽ không được bảo hành chu đáo. Nguy hiểm hơn là có thể bạn bị lỗ những thông tin hình ảnh từ thiết bị camera đó.

Vậy nên hãy lựa chọn đơn vị mà bạn thấy có địa chỉ, các kênh thông tin (Điện thoại, website, fanpage…) rõ ràng.

Lắp Đặt Camera Tại Hà Nội

  1. Có kiến thức chuyên môn

Hãy cẩn thận với những lời hoa mỹ. “Thùng rỗng là thùng kêu to” nên không phải ai nói hay thì làm cũng tốt. Vậy nên hãy nghe, chắt lọc thông tin xem những tư vấn từ đơn vị bạn lựa chọn đó có chính xác không. Có đúng nhu cầu của bạn không hay chỉ chung chung những điều ai cũng biết.

  1. Phục vụ tận tình.

Là khách hàng bạn xứng đáng được phục vụ, không ai muốn bỏ tiền ra mua sự thiếu thân thiện. Vậy nên hãy để ý cách tư vấn của đội ngũ nhân viên. Đơn vị chuyên nghiệp sẽ có những nhân viên tư vấn có kiến thức, họ sẽ tận tình tư vấn cho bạn một cách kĩ lưỡng nhất. Từ nhu cầu cũng như đặc điểm không gian, mục đích lắp đặt camera của bạn mà nhân viên sẽ có những tư vấn sản phẩm phù hợp. Hơn nữa sau khi lắp đặt cũng sẽ hướng dẫn, hỗ trợ bạn để bạn dễ dàng sử dụng và quản lý hệ thống giám sát.

Lắp đặt camera Hà Nội

Lắp đặt camera Hà Nội chọn đơn vị nào?

Phú Bình camera tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối, thi công lắp đặt, bảo trì hệ thống camera cũng như các thiết bị an ninh.

Với nhiều năm hoạt động trong ngành, đặc biệt là trong lĩnh vực camera giám sát, Phú Bình Camera đã và đang được nhiều đối tác cũng như người dùng tin tưởng và ủng hộ.

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, tư vấn tận tình. Phú Bình camera đã đạt được những bước phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Phú Bình là đơn vị đồng hành với gia đình bạn.

Phú Bình Camera là đơn vị hàng đầu lắp đặt camera tại Hà Nội

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt camera tại Hà Nội. Phú Bình Camera đã lắp đặt camera cho hơn 1000 dự án trên các quận và lân cận. Cam kết cung cấp gói lắp đặt camera giá rẻ, chất lượng và chính hãng 100%. Lắp đặt tận nơi, tại nhà tốt nhất.

Báo giá lắp đặt camera Trọn Gói

Gói 1: BỘ CAMERA  HIKVISION 1.0 FULL HD

bảng-báo-giá-lắp-đặt-camera-hikvision-1.0

=================================

Gói 2: BỘ CAMERA  HIKVISION 2.0 FULL HD 1080P

bảng-báo-giá-lắp-đặt-camera-hikvision-2.0

=================================

* BÁO GIÁ LẮP ĐẶT TRỌN BỘ CAMERA HÃNG DAHUA:

Gói 1: BỘ CAMERA  DAHUA 1.0 FULL HD ( Vỏ Sắt )

bảng-báo-giá-lắp-đặt-camera-dahua-1.0

=================================

Gói 2: BỘ CAMERA  DAHUA 2.0 FULL HD 1080P ( Vỏ Sắt )

bảng-báo-giá-lắp-đặt-camera-dahua-2.0

=================================

Gói 3: BỘ CAMERA  DAHUA 2.0 FULL HD 1080P CÓ MIC GHI ÂM ( Vỏ Sắt )

 tron_bo_dahua-2.0-có-mic-phubinh