Tháng 11 đã đến đồng nghĩa với việc chính thức là kỳ nghỉ lễ. Các nhà bán lẻ trông đợi vào thời điểm này trong năm vì gần 30% doanh số hàng năm của họ xảy ra trong thời gian này. Tuy nhiên, những ngày nghỉ lễ cũng đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp dễ bị mất cắp, thất thoát. Khoảng 46% các vụ trộm cắp bán lẻ xảy ra vào mùa đông và 81% trong số đó là trong kỳ nghỉ lễ. Đảm bảo chuẩn bị cho doanh nghiệp của bạn một giải pháp hệ thống an ninh hoàn chỉnh.

Hệ thống giám sát video

Khi nói đến các cửa hàng bán lẻ, nhiều người ủng hộ việc có một hệ thống bảo mật video có thể xâm nhập vào bất cứ đâu. Loại camera phổ biến nhất được sử dụng trong các cửa hàng sẽ là camera vòm. Những camera  này có thể được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời và có thiết kế đẹp, kín đáo. Mái vòm tròn rất khó lấy và chống vỡ, giúp nó có khả năng chống phá hoại và là giải pháp lý tưởng để chống lại tội phạm.

combo BỘ 04 CAMERRA DAHUA 2.0MP-1080P-VỎ NHỰA

Đối với các doanh nghiệp lớn hơn, chúng tôi có gói với 8-16 camera. Bạn cũng có thể chọn các tùy chọn với nhiều loại camera khác nhau. Điều này đặc biệt bao gồm cả camera vòm và viên đạn. Camera mái vòm có thể được sử dụng bên trong trong khi camera đạn có thể giám sát bên ngoài, cung cấp khả năng giám sát xung quanh.

trọn bộ dahua 2.0 1080P vỏ nhựa

Tại Phú Bình Camera, chúng tôi bán nhiều hệ thống an ninh phù hợp với doanh nghiệp. Các gói chọn trước của chúng tôi đi kèm với mọi thứ bạn cần để thiết lập hệ thống của mình bao gồm camera, DVR / NVR, cáp và màn hình. Nhưng nếu bạn tình cờ không tìm thấy bất kỳ thứ gì phù hợp với mình, chúng tôi cũng cung cấp các hệ thống bảo mật tùy chỉnh .

Xem: báo giá lắp đặt camera tại nhà

Tích hợp video POS

Trộm cắp bên ngoài không phải là mối đe dọa duy nhất đối với các doanh nghiệp. Mặc dù hành vi trộm cắp của nhân viên đang có xu hướng giảm. Nhưng các doanh nghiệp lại gánh chịu nhiều thiệt hại hơn do nhân viên. Không chỉ vậy, nhiều doanh nghiệp thuê lao động thời vụ trong thời gian này dễ xảy ra tình trạng trộm cắp. Tích hợp hệ thống an ninh vào máy POS giúp ngăn chặn hành vi trộm cắp bằng thao tác đăng ký.

Sử dụng bộ tích hợp này, bạn sẽ có thể theo dõi các giao dịch POS một cách chính xác. Hệ thống này thu thập thông tin từ POS và phủ thông tin văn bản lên các cảnh quay video trực tiếp hoặc được ghi lại. Thiết bị cho phép các doanh nghiệp theo dõi doanh số bán hàng và các giao dịch khác với bằng chứng video. Phương pháp này giúp chủ sở hữu dễ dàng giám sát nhân viên của mình và tìm kiếm các sự cố cụ thể, nếu cần.

Với những đề xuất sản phẩm này, chúng tôi hy vọng sẽ đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn luôn an toàn trong mùa lễ. Những ngày nghỉ lễ được cho là thời gian thú vị vì vậy hãy giảm bớt căng thẳng của bạn với các giải pháp bảo mật của chúng tôi.

Tham khảo:


Phú Bình Camera tự hào là đơn vị hàng đầu trong lắp đặt camera tại nhà, tại văn phòng, cửa hàng, trường học, chung cư… tại Hà Nội.

Tham khảo dịch vụ lắp đặt camera wifi của Phú bình Camera