Công Ty Phú Bình là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ sửa chữa camera tại Hà Đông, Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa camera tại Vạn Phúc, Hà Đông chất lượng cao với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa camera. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất.

Công Ty Phú Bình là một trong những công ty chuyên sửa chữa camera uy tín và chất lượng cao nhất tại Vạn Phúc Hà Đông, Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa camera chuyên nghiệp và chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công Ty Phú Bình luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và giá cả phải chăng.

Công Ty Phú Bình Chuyên Sửa Chữa Camera Tại Vạn Phúc Hà Đông HN

Các dịch vụ sửa chữa camera của Công Ty Phú Bình tại Vạn Phúc Hà Đông Hà Nội.

Công Ty Phú Bình cung cấp dịch vụ sửa chữa camera tại Vạn Phúc Hà Đông Hà Nội chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa camera. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa camera cho các loại camera khác nhau.

 • Nhận mua bán cung cấp và sửa chữa camera tại nhà, lắp đặt camera tại nhà ( miễn phí công lắp đặt)
 • Sửa chữa camera Wifi, camera không dây, camera có dây của các hãng
 • Sửa chữa các loại camera như Dahua, Hikvision, Kbvision, Ezviz, IMOU, Yoosee…
 • Sửa chữa các loại đầu ghi hình camera như Dahua, Hikvision, Kbvision, Ezviz, IMOU…
 • Sửa chữa camera không lên hình
 • Sữa chữa camera tại nhà  không xem được qua điện thoại ( offline)
 • Sửa chữa camera không lưu trữ được
 • Nhận tháo di chuyển camera từ nơi này sang nơi khác
 • Nhận lắp đặt và cài đặt lại camera cũ
 • Nhận cài đặt mua camera từ các sàn thương mại điện tử như shopee, lazada..

Ưu điểm của dịch vụ sửa chữa camera của Công Ty Phú Bình.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, Công Ty Phú Bình đã thuê được những kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Công Ty Phú Bình cũng cung cấp dịch vụ bảo hành cho các sản phẩm camera của họ. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào với camera của bạn, bạn có thể liên hệ với Công Ty Phú Bình để được hỗ trợ.

 • Cam kết sản phẩm là mới 100% và chuẩn chính hãng, nói không hàng nhái fake, nói sai đền gấp 10 lần
 • Nhân viên tư vấn 24/7 nhiệt tình, tư vấn đúng
 • Nhân viên kỹ thuật nhiệt tình sửa đúng bệnh báo đúng giá không gian lận, sửa nhanh gọn đẹp thẩm mỹ, sửa 1 lần dứt điểm, thân thiện với khách hàng
 • Chúng tôi cam kết sản phẩm cũng như linh kiện thay thế đều là hàng chính hãng
 • Sản phẩm được bảo hành dài hạn 1 năm đến 2 năm trở lên
 • Chi phí giá thành sửa chữa tận nơi tại Hà Nội tính ra vô cùng rẻ
 • Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa camera tại nhà nhanh gọi là có ngay

Tổng quan, Công Ty Phú Bình là một trong những công ty sửa chữa camera tại Vạn Phúc Hà Đông Hà Nội uy tín nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, bảo hành và tư vấn miễn phí. Với những ưu điểm này, Công Ty Phú Bình là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Quy trình sửa chữa camera của Công Ty Phú Bình.

Công ty Phú Bình là một trong những công ty sửa chữa camera tại Vạn Phúc Hà Đông Hà Nội hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa camera chuyên nghiệp và chất lượng cao. Quy trình sửa chữa camera của Công Ty Phú Bình bao gồm các bước sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với chúng tôi để đăng ký sửa chữa. Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi hoặc gọi điện thoại để đăng ký.

Bước 2: Sau khi khách hàng đã đăng ký, chúng tôi sẽ kiểm tra camera của khách hàng để xác định nguyên nhân gây ra sự cố.

Bước 3: Sau khi xác định nguyên nhân gây ra sự cố, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một báo giá sửa chữa.

Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý với báo giá, chúng tôi sẽ bắt đầu sửa chữa camera của khách hàng.

Bước 5: Sau khi sửa chữa xong, chúng tôi sẽ kiểm tra lại camera của khách hàng để đảm bảo rằng camera đã hoạt động tốt.

Bước 6: Cuối cùng, chúng tôi sẽ giao camera cho khách hàng và cung cấp cho khách hàng một bảo hành sửa chữa.

Giá cả của dịch vụ sửa chữa camera của Công Ty Phú Bình.

Công Ty Phú Bình là một trong những công ty sửa chữa camera tại Vạn Phúc Hà Đông Hà Nội hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa camera chuyên nghiệp và chất lượng cao. Giá cả của dịch vụ sửa chữa camera của Công Ty Phú Bình rất phù hợp với túi tiền của khách hàng.

 • Phí dịch vụ kiểm tra tại nhà khu vực nội thành là 100.000/lần.
 • Phí dịch vụ kiểm tra tại nhà khu vực ngoại thành là 150.000/lần.

Chúng tôi có thể sửa chữa tất cả các loại camera, bao gồm cả camera như Dahua, Hikvision, Kbvision, Ezviz, IMOU, Yoosee…. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa camera tại nhà cho khách hàng.

Giá cả của dịch vụ sửa chữa camera của Công Ty Phú Bình thường bắt đầu từ 100.000 VND và tùy thuộc vào loại camera và mức độ sửa chữa cần thiết. Chúng tôi cũng cung cấp bảo hành sau khi sửa chữa để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

+) Bảng báo giá sửa chữa camera wifi không dây tại nhà

Bảng giá dịch vụ sửa chữa camera ip wifi không dây

+) Bảng báo giá sửa chữa camera có dây tại nhà

Bảng Giá dịch vụ sửa chữa camera quan sát có dây

Ngoài ra, Công Ty Phú Bình cũng cung cấp dịch vụ bảo trì camera hàng tháng hoặc hàng năm. Dịch vụ này bao gồm kiểm tra, xử lý và bảo trì camera để đảm bảo camera hoạt động tốt nhất. Giá cả của dịch vụ bảo trì camera của Công Ty Phú Bình thường bắt đầu từ 500.000 VND.

Với giá cả phù hợp và dịch vụ chuyên nghiệp, Công Ty Phú Bình luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi cần sửa chữa camera.

Chính sách bảo hành của Công Ty Phú Bình.

Công Ty Phú Bình cung cấp một chính sách bảo hành để đảm bảo rằng khách hàng luôn được hài lòng với sản phẩm của chúng tôi. Chính sách bảo hành của chúng tôi bao gồm:

– Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trong vòng 12 đến 24 tháng kể từ ngày mua.

– Nếu sản phẩm của chúng tôi bị hư hỏng trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ thay thế hoặc sửa chữa miễn phí.

– Trong trường hợp sản phẩm không thể được sửa chữa, chúng tôi sẽ hoàn trả tiền cho khách hàng.

– Khách hàng cũng có thể yêu cầu bảo hành sản phẩm trong vòng 24 tháng kể từ ngày mua bằng cách thanh toán phí bảo hành.

– Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo hành ngoài thời gian bảo hành cơ bản. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành sửa chữa camera tại Vạn Phúc Hà Đông Hà Nội tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng qua chính sách bảo hành của chúng tôi, khách hàng sẽ có trải nghiệm tốt hơn với sản phẩm của chúng tôi.

Hãy Đến Với Công Ty Phú Bình Chuyên Sửa Chữa Camera Tại Vạn Phúc Hà Đông Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa camera, hãy đến với Công Ty Phú Bình chuyên sửa chữa camera tại Vạn Phúc Hà Đông Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa camera chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo trì và bảo dưỡng camera. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi, hãy truy cập website của chúng tôi.

Phú Bình nhận dịch vụ lắp đặt camerasửa chữa camera tại nhà tận nơi tại công ty, văn phòng, cửa hàng, trường học… tại khu vực Quận Huyện Hà Nội và các khu vực lân cận Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, sẽ nhanh chóng tới lắp đặt và hỗ trợ 24/7 cho bạn. Hotline: 0942.219.668