Sự ra đời của Camera IP Wifi trên thực tế đã làm gia tăng khả năng bị hacker tấn công mạng. Có rất nhiều vụ việc đáng tiếc đã xảy ra và làm ảnh hưởng đến cuộc sống của rất nhiều những cá nhân nào đó. Điều này cũng có nghĩa là hầu hết các thiết bị camera ip đều sẽ đứng trước nguy cơ rủi ro về bảo mật. Do đó, khi lắp đặt camera tại nhà, các bạn hãy đảm bảo thiết bị của mình đến từ một nhà sản xuất có độ bảo mật cao và uy tín.

Vậy Camera Hikvison có an toàn không?

Là nhà sản xuất thiết bị giám sát lớn nhất hành tinh, thông tin bảo mật của camera Hikvison chắc chắn đã bị tấn công rất nhiều. Tuy nhiên trên thực tế, mặc dù có lượng lớn thị trường camera quan sát. Hikvision là công ty xếp cao nhất về độ bảo mật và tính minh bạch khi các sự kiện xấu xảy ra. Các bạn có thể dễ dàng kiểm tra bằng cách tham khảo danh sách CVE và đăng ký quốc tế về các lỗ hổng bảo mật an ninh mạng. Dựa vào danh sách này các bạn sẽ dễ dàng so sánh Hikvison với các đối thủ cạnh tranh khác.

camera an ninh hikvison an toàn không

Được ngành công nghiệp rất tin cậy

Là một trong số ít các công ty được cơ quan an ninh xác nhận tin cậy. Hikvison đã được chỉ định là cơ quan đánh số CVE (CNA). song hành cùng các thương hiệu quốc tế khác như Adobe, Apple và Google. Có nghĩa là cho phép Camera Hikvison cập nhật các lỗ hổng được tìm thấy trong thiết bị của họ vào danh sách CVE mà không cần phải kiểm tra từ bên thứ 3.

camera hikvison an toàn không

Mọi thứ luôn được cập nhật mới

Một điều rất quan trọng đối với bảo mật IP. Đó là khi khai thác các lỗ hổng và được tìm thấy, Hkivision sẽ xác định chúng và đưa ra các bản vá để nhanh chóng khắc phục. Đây chính là một vấn đề rất quan trọng mà Hikvision luôn để tâm tới. Hệ thống ứng dụng và kết nối camera ip của Hikvision luôn có các bản vá phù hợp nhanh nhất, đồng thời update thường xuyên nên các bạn có thể an tâm. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng thiết bị lắp đặt camera Hikvision của bạn là hàng chính hãng để tránh phải qua một bên thứ ba.

Phú Bình Camera là đơn vị cung cấp camera Hikvision chính hãng cam kết chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý cho khách hàng.

Đồng thời, chúng tôi là đơn vị lắp đặt camera tại Hà Nội Mọi nhu cầu tư vấn, khảo sát, báo giá xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất.