Giờ đây, kỳ nghỉ lễ đã đến, nhiều người đang lên kế hoạch cho những chuyến du lịch để thăm gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, để nhà không có người trông coi trong một khoảng thời gian là một lời mời cho hành vi trộm cắp nhà.

Mách bạn 6 Mẹo Phòng Chống Trộm Cắp Tại Nhà Khi Đi du lịch

1. Nhờ hàng xóm trông chừng:

Nếu có một người hàng xóm mà bạn tin tưởng, bạn có thể yêu cầu họ trông chừng ngôi nhà của bạn khi bạn đi vắng. Họ sẽ có thể thông báo cho bạn nếu họ thấy bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào. Hoặc xua đuổi bất kỳ kẻ trộm nào để ngăn chặn hành vi trộm cắp tại nhà.

2. Ngừng chuyển thư:

Bên cạnh việc bảo vệ chống trộm nhà, bạn nên đề phòng trộm gói hàng. Trước khi bạn khởi hành chuyến đi của mình, hãy nhớ thông báo cho bưu điện của bạn để tạm dừng mọi giao hàng. Làm điều này đảm bảo rằng không có gói nào bị bỏ ngỏ để ăn cắp. Ngoài ra, việc không có thư sẽ tạo ra ảo tưởng rằng ai đó vẫn đang ở nhà và đang kiểm tra thư. Một trong những dấu hiệu mà kẻ trộm tìm kiếm là một hộp thư đầy vì điều này cho thấy rằng không có ai ở nhà trong một thời gian.

3. Sử dụng đèn thông minh bên trong:

Một cách khác để đánh lừa mọi người nghĩ rằng bạn vẫn đang ở nhà để ngăn trộm nhà là sử dụng đèn thông minh. Với những đèn này, bạn sẽ có thể điều khiển đèn thông qua điện thoại thông minh của mình. Bằng cách này, mọi người có thể thấy đèn của bạn tắt và bật và tin rằng ai đó vẫn ở nhà.

4. Không đăng trực tuyến:

 Mặc dù việc chia sẻ ảnh kỳ nghỉ của bạn lên mạng có thể bị hấp dẫn. Nhưng việc làm này sẽ giúp người khác biết rằng bạn không có ở nhà. Nhà trống có nghĩa là nhà dễ bị trộm hơn vì không có ai ở đó để báo cáo vụ việc.

5. Cân nhắc sử dụng camera chuông cửa:

 Các thiết bị này là camera được kết nối với chuông cửa của bạn. Các thiết bị này sẽ gửi cảnh báo đến điện thoại của bạn khi ai đó bấm chuông cửa của bạn. Đôi khi, kẻ trộm bấm chuông cửa để xem có ai ở nhà hay không. Chúng cũng được trang bị âm thanh hai chiều để bạn có thể nói chuyện với người bấm chuông. Một số thậm chí còn có cảm biến chuyển động để bạn biết khi nào có ai đó đang quanh quẩn ở hiên nhà của bạn và lên kế hoạch trộm nhà.

hình ảnh thực tế ban ngày camera imou-A22EF

6. Cài đặt hệ thống an ninh gia đình:

Biện pháp bảo vệ tốt nhất chống lại trộm cắp tại nhà là một hệ thống an ninh gia đình hoàn chỉnh. Lắp đặt Camera tại nhà là biện pháp ngăn chặn tội phạm lớn nhất và chúng giúp bạn yên tâm. Nhiều hệ thống giám sát cho phép bạn truy cập luồng trực tiếp của camera để bạn có thể giám sát từ bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Nó cũng ghi lại cảnh quay để nếu có bất cứ điều gì xảy ra.

Bạn sẽ có tất cả bằng chứng để gửi cho nhà chức trách. Có một hệ thống giám sát có vẻ giống như một khoản đầu tư. Nhưng phần thưởng xứng đáng hơn chi phí ban đầu.

Những chia sẻ trên từ Phú Bình Camera mong rằng sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho bạn khi ra khỏi nhà. Nếu có nhu cầu lắp đặt camera giám sát xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Tham khảo : Báo giá lắp đặt camera tại Hà Nội 


Tham khảo dịch vụ lắp đặt camera wifi của Phú bình Camera